vị trí của bạn Home freebet 100k

SEA Games 31: CĐV Nam Định muốn biến sân Thiên Trường thành "chảo lửa"

Theo ghi nhận của PV, khoảng gần một tháng trở lại đây, trên các hội nhóm, diễn đàn mạng xã hội có s

Theo ghi nhận của PV, khoảng gần một tháng trở lại đây, trên các hội nhóm, diễn đàn mạng xã hội có sự góp mặt của đông đảo cổ động viên yêu bóng đá thành Nam, tin tức về công tác chuẩn bị tổ chức các trận đấu tại bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31 luôn được cập nhật liên tục, dày đặc.

Và mặc dù theo lịch của ban tổ chức công bố, đội tuyển U23 Việt Nam không nằm ở bảng B – bảng thi đấu trên sân vận động Thiên Trường, thế nhưng không phải vì vậy mà làm giảm khí thế, không khí bóng đá sôi sục ở Nam Định.

Chiều nay, 5.5, trong nhóm “Hội cổ động viên bóng đá Nam Định” trên Facebook, cổ động viên gạo cội Nguyễn Quân, chia sẻ: “Từ mấy chục năm nay, SEA Games đã trải qua 30 kỳ. Tất cả các bộ môn, cứ có nước chủ nhà thi đấu là sân đấu đó chật kín khán giả (ở tất cả các nước). Còn lại thì “vắng như chùa Bà Đanh”, kể cả môn bóng đá nam.

Lần thứ 31 này ở Thiên Trường sẽ khác. Người hâm mộ bóng đá Nam Định mà nòng cốt là Hội cổ động viên bóng đá Nam Định, sẽ khác. Với tinh thần thể thao cao thượng, với tình yêu môn bóng đá tầm thế giới, người hâm mộ bóng đá Nam Định sẽ chứng minh cho 5 đội bóng ở bảng B môn bóng đá nam và người dân thế giới biết rằng “các bạn được đá ở sân Thiên Trường là hạnh phúc, là được tiếp thêm động lực thi đấu và các bạn sẽ cực kỳ hưng phấn khi thấy màn cổ vũ đặc biệt của Nam Định”. 

Bên cạnh đó, thay mặt Hội cổ động viên bóng đá Nam Định, ông Quân cũng khẳng định rằng người Nam Định rất hiếu khách, thân thiện và đáng yêu lắm. Về với Nam Định, về thi đấu tại “chảo lửa” Thiên Trường, tức là về với “thiên đường bóng đá”.

Phía cuối bài viết, cổ động viên kỳ cựu này cũng không quên kêu gọi các thành viên của Hội cổ động viên bóng đá Nam Định đến “phủ kín sân Thiên Trường” trong các trận đấu tại bảng B môn bóng đá nam, “vì một Đông Nam Á” mạnh mẽ hơn.

Trước đó, ông Bùi Tiến Dũng – Chủ tịch Hội cổ động viên bóng đá Nam Định cũng đã cho biết: “Với tinh thần mến khách, yêu bóng đá, người dân Nam Định sẽ cổ vũ nhiệt tình cho các đội U23 ở bảng B thi đấu. Trong đó, chúng tôi sẽ dành nhiều tình cảm, ưu ái cho đội U23 Lào. Hội cổ động viên bóng đá Nam Định cũng sẽ triển khai làm băng rôn, mặc áo có thông điệp cổ vũ cho U23 Lào”.

Theo dự kiến, từ 16h00 chiều nay (5.5), ba đội bóng gồm U23 Campuchia, U23 Singapore và U23 Malaysia sẽ có buổi tham quan, kiểm tra điều kiện thi đấu trên sân vận động Thiên Trường. 

Hai đội U23 Thái Lan và U23 Lào sẽ tham quan, làm quen sân thi đấu vào chiều mai (6.5). Mỗi đội sẽ có khoảng thời gian 30 phút dạo quanh sân vận động Thiên Trường, nơi sẽ diễn ra 10 trận thi đấu vòng bảng – bảng B và 1 trận đấu bán kết.

Chiều 5.5 và 6.5, 5 đội bóng sẽ tập luyện thêm 2 lượt nữa tại sân tập Cung thể thao đa năng tỉnh Nam Định trước khi bước vào thi đấu chính thức vào chiều 7.5.

Dự kiến, trưa 6.5, ban tổ chức sẽ tổ chức 5 phiên họp báo trước trận đấu tại tầng 4 khách sạn Nam Cường. Mỗi đội sẽ có khoảng 15 phút để trả lời các câu hỏi, thắc mắc của phóng viên các cơ quan thông tấn trong nước và nước ngoài.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/907/sea-games-31-cdv-nam-dinh-muon-bien-san-thien-truong-thanh-chao-lua/