vị trí của bạn Home agen bola 1388

Chốt thời gian khai mạc SEA Games 31 tại Việt Nam

Cuộc họp được chủ trì bởi Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, có sự tham dự của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao

Cuộc họp được chủ trì bởi Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, có sự tham dự của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội. Sau khi nghe báo cáo từ các bên liên quan, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thông qua đề xuất tổ chức SEA Games từ ngày 12-23/5/2022.

Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội sẽ chủ trì, phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các bên liên quan để đưa ra phương án tổ chức lễ khai mạc. Bên cạnh đó, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ phối hợp với Bộ Y tế để đưa ra phương án tổ chức SEA Games 31 phù hợp và an toàn, đảm bảo yêu cầu phòng chống Covid-19.

Sau khi thời gian tổ chức được chốt lại, ban tổ chức SEA Games 31 sẽ có cuộc họp để thông báo với Ủy ban Olympic các nước tham dự. Lộ trình tổ chức giải đấu cũng đang được tính toán lại, đặc biệt là các mốc thời gian quan trọng trong công tác chuẩn bị như họp kỹ thuật hay thời hạn đăng ký vận động viên.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/894/chot-thoi-gian-khai-mac-sea-games-31-tai-viet-nam/