vị trí của bạn Home freebet 100k

Madam Pang: ‘U.23 Thái Lan gặp U.23 Việt Nam cảm giác như là trận chung kết’

Madam Pang cho biết cuộc gặp gỡ giữa Thái Lan và Việt Nam luôn là một điều gì đó đặc biệt. Ngay cả l

Madam Pang cho biết cuộc gặp gỡ giữa Thái Lan và Việt Nam luôn là một điều gì đó đặc biệt. Ngay cả lần cuối cùng bà và đội U.23 Thái Lan đã thua trước U.23 Việt Nam tại trận chung kết SEA Games 31. Tuy nhiên, bà Pang cho biết toàn đội U.23 Thái Lan đã trở lại với sức mạnh sẵn có, sẵn sàng kết hợp tốt giữa các cầu thủ Thái Lan và các cầu thủ mới tham gia với đội.

Madam Pang: 'U.23 Thái Lan gặp U.23 Việt Nam cảm giác như là trận chung kết' - ảnh 1

Madam Pang cảm nhận trận đấu với Việt Nam như là trận chung kết

đậu tiến đạt

Về trận gặp U.23 Việt Nam vào ngày 2.6, bà Pang nhấn mạnh toàn đội đã hoàn toàn sẵn sàng cho trận đấu khó khăn này.

Nhâm Mạnh Dũng đánh giá U.23 Việt Nam sẽ gặp khó khăn trước U.23 Thái Lan

“Về mặt cá nhân, tôi cảm thấy đây như một trận đấu chung kết. Bởi nếu Thái Lan hoặc Việt Nam thu về 3 điểm đầu tiên, họ sẽ có suất đi tiếp”, Madam Pang khẳng định. Bà Pang thúc đẩy các cầu thủ và ban huấn luyện phải đoàn kết và tập trung trong suốt 90 phút. Điều quan trọng mà vị tỉ phú này nhắn nhủ đến các cầu thủ rằng không được xem thường Việt Nam.

\n Đội hình dự kiến của Việt Nam ở VCK U.23 châu Á 2022

“Cả đội không được quên rằng Việt Nam đã là á quân của giải vào năm 2018”, bà Pang dặn dò các cầu thủ. Madam Pang cũng mong muốn các cổ động viên Thái Lan tiếp tục đồng hành, ủng hộ đội bóng ở giải đấu này và trở thành cầu thủ thứ 12 của toàn đội.

Madam Pang: 'U.23 Thái Lan gặp U.23 Việt Nam cảm giác như là trận chung kết' - ảnh 2

U.23 Việt Nam sẽ có trận đấu ra quân với đối thủ đầy “duyên nợ” U.23 Thái Lan diễn ra vào lúc 22 giờ ngày 2.6

đậu tiến đạt

Theo lịch thi đấu, U.23 Việt Nam sẽ có trận đấu ra quân với đối thủ đầy “duyên nợ” U.23 Thái Lan vào lúc 22 giờ ngày 2.6. Trận đấu tiếp theo của thầy trò HLV Gong Oh-kyun sẽ là U.23 Hàn Quốc lúc 20 giờ ngày 5.6 và trận đấu cuối cùng ở vòng bảng sẽ là cuộc đối đầu với Malaysia (20 giờ ngày 8.6).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/889/madam-pang-u-23-thai-lan-gap-u-23-viet-nam-cam-giac-nhu-la-tran-chung-ket/