vị trí của bạn Home bet366

Ngày mai, ông Park tổ chức sinh nhật mẹ tròn 100 tuổi tại quê nhà Gyeongsang Nam

Ông Park và vợ mình (bà Choi Sang-a) đã rời Hà Nội về Hàn Quốc nghỉ phép từ ngày 21.6. Chia sẻ với B

Ông Park và vợ mình (bà Choi Sang-a) đã rời Hà Nội về Hàn Quốc nghỉ phép từ ngày 21.6. Chia sẻ với Báo Thanh Niên, thầy Park cho hay, chuyến về thăm quê lần này rất có ý nghĩa với vợ chồng ông vì sẽ được tổ chức sinh nhật cho mẹ tròn 100 tuổi.

Ngày mai, ông Park tổ chức sinh nhật mẹ tròn 100 tuổi tại quê nhà Gyeongsang Nam - ảnh 1

Chủ tịch nước tặng chữ Thọ tới mẹ HLV Park Hang-seo

NHẬT BẮC

Ngày mai, ông Park tổ chức sinh nhật mẹ tròn 100 tuổi tại quê nhà Gyeongsang Nam - ảnh 2

HLV Park Hang-seo về thăm mẹ năm 2020

BÁO CHÍ HÀN QUỐC

Theo chia sẻ của HLV Park Hang-seo, có lẽ nếu theo đuổi nghề nghiệp khác, ông không phải xa mẹ mình hầu như trong suốt thời thanh xuân của mình. Ông Park nói: “Tôi biết đến bóng đá khá muộn vì vốn dĩ là tôi ở quê. Hết cấp 2 thì tôi chuyển lên Seoul để học cấp 3. Lúc đầu mục tiêu của tôi là vào đại học, nhưng sau đó tôi bắt đầu thích và học bóng đá từ năm lớp 10. Ở Seoul tôi học trường cấp 3 Kionsil, rồi tôi vào trường đại học ở Hanyang. Hồi đó tôi chơi cho đội bóng ngân hàng Chein. Rồi tôi phải đi nghĩa vụ quân sự. Tôi đã chơi cho đội bóng của quân đội 2 năm 4 tháng. Năm 1984, đội bóng Luck Goldstar thành lập và tôi là một trong những cầu thủ đầu tiên”.

Ngày mai, ông Park tổ chức sinh nhật mẹ tròn 100 tuổi tại quê nhà Gyeongsang Nam - ảnh 3

Cụ bà Park Sung-jung

\n

Trả lời báo chí Hàn Quốc, ông bày tỏ niềm yêu kính của mình với mẹ: “Hồi nhỏ tôi là một người nghe lời mẹ. Tất nhiên, thỉnh thoảng tôi cũng cãi bố mẹ. Khi lớn lên, tôi và anh trai được mẹ chu cấp tiền bạc để ra Seoul học đại học dù gia đình không phải khá giả. Để có tiền cho con cái ăn học, mẹ tôi rất vất vả. Bà từng mở hiệu thuốc nhỏ rồi mở tiệm ăn, buôn muối. Miễn sao có tiền cho chúng tôi học hành tử tế. Học phí tăng nhưng chúng tôi không bao giờ bị thiếu học phí”.

4 năm trước, cụ bà Park Sun-jung đã bày tỏ sự xúc động của mình khi con trai bà giành kỳ tích cùng với đội U.23 Việt Nam tại giải U.23 châu Á 2018: “Tôi đã nhận được nhiều lời chúc mừng. Tôi có một đứa con trai ngoan và chơi bóng rất cừ. Tôi tiếc là không thể chăm lo nhiều cho nó từ khi nó còn trẻ. Tôi rất muốn sang Việt Nam để thăm Park Hang-seo, con trai của mình”.

Cụ bà không thể sang Việt Nam vì tuổi đã cao nhưng ông Park luôn nhắc đến bà với tình cảm sâu sắc: “Tôi sang Việt Nam làm việc đã được 5 năm nên cũng không gặp bà thường xuyên. Khi còn trẻ, mẹ tôi rất cương quyết với con cái nhưng tôi biết, mẹ yêu chúng tôi rất nhiều. Mẹ luôn là người tôi ngưỡng mộ nhất. Rất mong mẹ có thể khoẻ mạnh để nhìn thấy con út Park Hang-seo làm việc chăm chỉ. Tôi đau lòng khi nhìn thấy mẹ tôi, một người từng luôn tràn ngập năng lượng mà giờ đây do tuổi cao khiến bà bị mất trí nhớ. Năm nay mẹ tôi 100 tuổi, nên tôi cũng muốn làm sinh nhật ấm cúng cho mẹ”, ông Park nói.

Liên quan đến tương lai của mình, mới đây, HLV Park Hang-seo trả lời báo chí Hàn Quốc rằng, ông đã giao cho người đại diện của mình (ông Lee Dong-jun) việc có thể tiến hành đàm phán hợp đồng mới với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vào khoảng tháng 10.2022. Như vậy HLV Park Hang-seo vẫn để ngỏ khả năng tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Việt Nam sau khi hợp đồng với VFF sẽ kết thúc vào ngày 31.1.2023.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/887/ngay-mai-ong-park-to-chuc-sinh-nhat-me-tron-100-tuoi-tai-que-nha-gyeongsang-nam/