vị trí của bạn Home viralbet 77

Nhiều ‘cánh chim lạ’ vào đội hình tiêu biểu vòng 5 V-League

Đầu tiên phải kể đến thủ môn Trần Đức Cường. Anh đã chơi xuất sắc nhất vòng đấu và được cả 9 thành v

Đầu tiên phải kể đến thủ môn Trần Đức Cường. Anh đã chơi xuất sắc nhất vòng đấu và được cả 9 thành viên hội đồng bình chọn điền tên. Đức Cường không phải là thủ môn giỏi nhất hiện tại nhưng phong độ của lượt đấu vừa qua là quá ấn tượng, đặc biệt là pha cứu thua phạt đền giúp Bình Dương bảo vệ thành quả 3 điểm trước chủ nhà Nam Định.

Nhiều 'cánh chim lạ' vào đội hình tiêu biểu vòng 5 V-League - ảnh 1

Thủ môn Trần Đức Cường lao ra phá bóng bằng chân trước tiền đạo Nam Định

Minh Hoàng

Tương tự là trường hợp của người đồng đội, đội trưởng Tô Văn Vũ với bàn thắng duy nhất bằng một pha đi bóng ngoạn mục và lừa qua cả thủ môn Đinh Xuân Việt ghi bàn vào lưới Nam Định. Anh cũng được 8/9 phiếu chọn nổi bật nhất ở vị trí tiền vệ phải. Cũng như Đức Cường, Văn Vũ lần đầu tiên của mùa giải này vào đội hình tiêu biểu.

Nhiều 'cánh chim lạ' vào đội hình tiêu biểu vòng 5 V-League - ảnh 2

Tô Văn Vũ lần đầu vào đội hình tiêu biểu V-League 2022

Minh Hoàng

Đạt số phiếu cũng gần tuyệt đối là trường hợp của Phan Văn Long (Đà Nẵng). Cựu tuyển thủ U.19 Việt Nam cùng thời với Công Phượng đã có 1 pha xử lý vô cùng đắng cấp, cứa lòng đưa bóng bay vào góc xa khiến thủ môn Văn Công và dàn sao Hà Nội đứng “chết lặng”, nâng tỷ số lên 2-0 ở cuối hiệp 1. Long cũng lần đầu tiên xuất hiện trong đội hình tiêu biểu mùa này. Bất ngờ hơn cả chính là trung vệ tuyển thủ U.23 Việt Nam Lương Duy Cương chiếm đến 6/9 phiếu lọt vào danh sách các hậu vệ nổi bật nhất vòng đấu. Chuyên gia Đoàn Minh Xương đánh giá Duy Cương chơi vô cùng chững chạc, tự tin.

Nhiều 'cánh chim lạ' vào đội hình tiêu biểu vòng 5 V-League - ảnh 3

Phan Văn Long chơi nổi bật với bàn thắng đẹp nhất vòng đấu

Đông Nghi

Nhiều 'cánh chim lạ' vào đội hình tiêu biểu vòng 5 V-League - ảnh 4

Trung vệ tuyển U.23 Việt Nam Lương Duy Cương (phải) làm cho tuyển thủ quốc gia Phạm Tuấn Hải “tắt điện”

đông nghi

Hai trường hợp mới khác lọt vào đội hình tiêu biểu là Đinh Thanh Trung và Phạm Văn Thành. Tiền vệ nhạc trưởng của Hà Tĩnh dù đã 34 tuổi nhưng có một trận chơi khá hay, quán xuyến tốt tuyến giữa, góp phần đánh bại ứng viên nặng ký Viettel ngay tại sân Hàng Đẫy. Thanh Trung được 5/9 phiếu chọn đứng bên cạnh người đã lần thứ 3 xuất hiện trong đội hình tiêu biểu là Nguyễn Hải Huy (Hải Phòng) được 7/9 phiếu. Phạm Văn Thành bất ngờ được 5/9 phiếu chọn.

Nhiều 'cánh chim lạ' vào đội hình tiêu biểu vòng 5 V-League - ảnh 5

Đinh Thanh Trung (trái) đi bóng dũng mãnh trước sự đeo bám của cầu thủ Viettel

Đậu Tiến Đạt

Cựu danh thủ Đặng Phương Nam đánh giá: “Văn Thành là mẫu cầu thủ cần cù, rất có ý chí và luôn thích nghi với các sơ đồ chiến thuật khác nhau. Anh từng chơi tiền đạo, tiền vệ và hậu vệ phải. Lần này HLV Đức Thắng sử dụng Thành đá ở vị trí hậu vệ trái sau lưng Jermie Lynch, có thiên hướng tấn công để đè cánh tấn công của Vũ Văn Thanh là một ý đồ hay, không chỉ giúp Bình Định chơi tốt trong thế trận chỉ có 10 người mà còn giúp anh tự tin dâng lên ghi bàn mở tỷ số”. Gương mặt mới còn lại là Ngô Tùng Quốc, hậu vệ phải của TP.HCM được 5/9 phiếu.

\n Nhiều 'cánh chim lạ' vào đội hình tiêu biểu vòng 5 V-League - ảnh 6

Phạm Văn Thành (trái) ghi bàn mở tỉ số trong trận hòa HAGL

VPF

Nhiều 'cánh chim lạ' vào đội hình tiêu biểu vòng 5 V-League - ảnh 7

Ngô Tùng Quốc chơi dũng mãnh vô hiệu hóa được Quốc Phương

Khả Hòa

Những trường hợp còn lại được chọn có các ngoại binh Rimario (Hải Phòng), Janclesio (Hà Tĩnh) và chân sút nhập tịch Hoàng Vũ Samson (TP.HCM) cùng 7/9 phiếu. Như vậy vòng 5 không có ưu thế tuyệt đối cho bất cứ đội nào khi có đến 5 CLB là Bình Dương, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Tĩnh, TP.HCM cùng có 2 vị trí được chọn và thêm Văn Thành của Bình Định.

Nhiều 'cánh chim lạ' vào đội hình tiêu biểu vòng 5 V-League - ảnh 8

Hoàng Vũ Samson hạ gục đội bóng cũ

Khả Hòa

Nhiều 'cánh chim lạ' vào đội hình tiêu biểu vòng 5 V-League - ảnh 9

Rimario ghi bàn cho Hải Phòng

Minh Hoàng

Như vậy đội hình tiêu biểu vòng 5 V-League cụ thể gồm: Thủ môn Trần Đức Cường (Becamex Bình Dương) – hậu vệ Ngô Tùng Quốc (TP.HCM), Janclesio (Hà Tĩnh), Lương Duy Cương (Đà Nẵng), Phạm Văn Thành (Bình Định) – tiền vệ Tô Văn Vũ (Becamex Bình Dương), Nguyễn Hải Huy (Hải Phòng), Đinh Thanh Trung (Hà Tĩnh), Phan Văn Long (Đà Nẵng) – tiền đạo Hoàng Vũ Samson (TP.HCM), Rimario (Hải Phòng).

Nhiều 'cánh chim lạ' vào đội hình tiêu biểu vòng 5 V-League - ảnh 10

Đội hình tiêu biểu vòng 5 V-League

Hội đồng chuyên môn bầu chọn đội hình tiêu biểu V-League 2022 cuộc thi “Sôi động cùng V-League 2022” do báo Thanh Niên tổ chức gồm chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương, chuyên gia bóng đá Vũ Tiến Thành, HLV cựu danh thủ Đặng Phương Nam, HLV cựu tuyển thủ Phan Thanh Bình, bình luận viên Vũ Quang Huy, bình luận viên Ngô Quang Tùng, nhà báo Nguyễn Nguyên, bình luận viên Huỳnh Sang và nhà báo Quang Tuyến.

Nhiều 'cánh chim lạ' vào đội hình tiêu biểu vòng 5 V-League - ảnh 11

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/886/nhieu-canh-chim-la-vao-doi-hinh-tieu-bieu-vong-5-v-league/