vị trí của bạn Home freebet 100k

Eriksen vừa là động lực, vừa là sự cạnh tranh cho các cầu thủ Man United

Eriksen sẽ phù hợp với vị trí nào trên sân?Hàng tiền vệ của M.U dù chia tay với 4 người một lúc là L

Eriksen sẽ phù hợp với vị trí nào trên sân?

Hàng tiền vệ của M.U dù chia tay với 4 người một lúc là Lingard, Pogba, Mata và Matic vẫn còn rất đông. Do đó, việc cạnh tranh với cá nhân Eriksen không hề dễ. Mùa trước, khi còn đá cho Brentford, tiền vệ người Đan Mạch thường lùi khá sâu để nhận và phân phối bóng cho tuyến trên.

Sự sáng tạo của Eriksen là tài sản lớn cần được Man United bảo vệ ở tuyến giữa. Dù chưa bước vào mùa giải nhưng có thể nhìn ra, với cựu sao Tottenham, Ten Hag sẽ có thêm người để xoay tua đội hình khi phải chinh chiến ở nhiều giải đấu.

Nếu Ten Hag đá với 3 tiền vệ trong sơ đồ 4-3-3, vị trí cao nhất trong tuyến này sẽ thuộc về Bruno. Khi đó, Eriksen sẽ là sự bổ sung hoặc cạnh tranh vị trí với ngôi sao người Bồ Đào Nha. Mùa trước, nhiều trận đấu Bruno xuống phong độ thấy rõ nhưng vẫn được đá vì đơn giản, M.U không còn ai có khả năng thay thế.

Eriksen có cơ hội để chứng tỏ bản thân

Khi còn đỉnh cao ở Tottenham, Eriksen là người hùng trong mắt Pochettino và các cổ động viên. Đến giai đoạn cuối, anh buộc phải chọn cách rời bỏ Bắc London sau khi bị chính các cổ động viên Spurs la ó, sau khi biết tin tiền vệ này muốn rời đội. 

Sang đến Inter, Eriksen không thích nghi được với cách chơi và chìm dần vào quên lãng, trước khi xảy ra biến cố ở EURO 2020. Trở lại với Brentford để làm lại từ đầu, nếu không tốt, không bao giờ Eriksen có được cơ hội gia nhập Man United như hiện tại.

Do đó, trong 3 năm hợp đồng tiếp theo, được chơi cho đội bóng giàu thành tích nhất Anh, cơ hội để Eriksen một lần nữa chứng minh đẳng cấp đang ở ngay trước mắt.

Eriksen chọn Man United vì Ten Hag

Sau khi đáo hạn hợp đồng với Brentford, Eriksen nhận được những lời mời gọi từ Leicester, Everton, West Ham và đội bóng cũ Ajax. Tuy nhiên, anh chấp nhận đến M.U trong vai trò chưa phải sự lựa chọn hàng đầu trong tuyến tiền vệ.

Ten Hag có những liên kết nhất định với Eriksen trong quãng thời gian ngắn ngủi hai người tiếp xúc tại Ajax. Nhìn vào lộ trình và cách ông thầy người Hà Lan đang áp dụng cho Man United, Eriksen không thể không bị cuốn hút.

Cả Eriksen và Ten Hag đều yêu thích bóng đá tấn công và liên tục luân chuyển bóng về phía trước. Ten Hag rất công bằng khi trong các kế hoạch trước mùa giải, ông rất rạch ròi trong việc phân công nhiệm vụ và đảm bảo sự cạnh tranh cho mọi cầu thủ.

Đặc biệt, với một cầu thủ đang cần lấy lại đỉnh cao như Eriksen, sự kỷ luật và quy tắc của Ten Hag sẽ giúp mọi thứ đi đúng hướng một cách nhanh nhất.

Tiền vệ người Đan Mạch nói trên trang chủ M.U, anh không thể chờ thêm nữa để đến ngày ra mắt. Premier League chỉ còn gần 1 tháng nữa sẽ khai mạc, thời gian để chạy đua không còn nhiều.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/872/eriksen-vua-la-dong-luc-vua-la-su-canh-tranh-cho-cac-cau-thu-man-united/