vị trí của bạn Home bet 777 slot

Không được gọi lên tuyển, cựu sao Man City xăm hình lên mặt

Là một chân sút từng được kì vọng rất nhiều ở Châu Âu, song Mario Balotelli lại thường nổi tiếng với

Là một chân sút từng được kì vọng rất nhiều ở Châu Âu, song Mario Balotelli lại thường nổi tiếng với những lần phá phách và nghịch ngợm cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Mới đây, cựu tiền đạo của Man City lại gây sự chú ý khi đăng tải những hình ảnh với nhiều hình xăm trên mặt.

Trên Instagram cá nhân, Super Mario chia sẻ các tác phẩm bằng mực của mình với một số thông điệp đáng chú ý.

Ở nửa mặt bên phải, người ta có thể thấy dòng chữ “Quyền lực Đen” được xăm nghệ thuật nhằm khẳng định về sức mạnh của người da màu. Ngay bên dưới là hình ảnh một cây thánh giá, khá tương đồng với đôi khuyên tai Balotelli đang sử dụng.

Bên phía đối diện, cụm từ “MB” viết tắt từ họ tên của cầu thủ này, ở dưới là ba chữ số “459” gây nhiều sự tò mò. Cuối cùng, chiếc lông vũ được vẽ từ phần tóc gần tai cũng gây ấn tượng không kém.

Thời gian gần đây, huấn luyện viên trưởng đội tuyển Ý Roberto Macini gây nhiều tranh cãi khi không triệu tập Balotelli trong thời điểm Azzuri khan hiếm một chân sút hiệu quả. Trước đó, bộ đôi thầy trò này từng làm việc chung với nhau ở Inter Milan và Manchester City, thậm chí đã cùng nhau giành lấy chức vô địch Premier League đầu tiên của The Citizen.

Ở tuổi 32, thay vì tập trung vào sự nghiệp để thường xuyên được gọi lên tuyển, Super Mario vẫn chọn sở thích quen thuộc nhằm gây chú ý với truyền thông bằng những hành động đặc biệt. Việc xăm hình lần này là một trong những bước đi táo bạo nhất của Balotelli, sau nhiều lần xuất hiện tràn lan trên các mặt báo với những khoảnh khắc ‘có một không hai’.

https://sport5.vn/khong-duoc-goi-len-tuyen-cuu-sao-man-city-xam-hinh-len-mat-20220329221852479.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/851/khong-duoc-goi-len-tuyen-cuu-sao-man-city-xam-hinh-len-mat/