vị trí của bạn Home agen bola 1388

Thủ môn tuyển Thái Lan được cảnh báo sau trận thắng tuyển Việt Nam

Tuyển Thái Lan thắng tuyển Việt Nam 2-0, nhờ cú đúp của Chanathip Songkrasin. Tuy nhiên theo ông Cha

Tuyển Thái Lan thắng tuyển Việt Nam 2-0, nhờ cú đúp của Chanathip Songkrasin. Tuy nhiên theo ông Charnwit Polcheewin – cựu huấn luyện viên tuyển Thái Lan từ năm 2005-2008, đây không phải chiến thắng hoàn hảo cho thầy trò Alexandre Polking.

Ông nói: “Trong 30 phút đầu hiệp 1, tuyển Thái Lan chơi rất tốt, kiểm soát trận đấu, phòng ngự chặt chẽ và phản công hiệu quả. Nhưng sau khi thua 2 bàn, tuyển Việt Nam đã gây áp lực trở lại. Đặc biệt trong hiệp 2, tuyển Việt Nam đã chơi đúng với phong độ của mình.

Ngược lại tuyển Thái Lan đã thi đấu không hoàn hảo như trước. Điều đó được thể hiện rất rõ khi Teerasil Dangda hay Chanathip không thể kiểm soát được nhiều bóng ở hiệp 2. Tuyển Thái Lan đã may mắn không để đối phương gỡ lại 1-2 vào cuối trận”.

Theo ông Charnwit Polcheewin, những phương án 2 của Alexandre Polking trong hiệp 2 đã không mang đến nhiều hiệu quả như mong muốn. Những cầu thủ vào sân như Thitiphan, Worachit, Supachai đều không giúp đội nhà tạo được áp lực cần thiết về phía tuyển Việt Nam. “Voi chiến” đã gặp may khi những cú dứt điểm của Phan Văn Đức, Quang Hải trong hiệp 2 đã không thành bàn. Theo thống kê, tuyển Việt Nam đã tung ra đến 14 cú dứt điểm so với 6 của Thái Lan.

Ngoài ra, chuyên gia bóng đá Thái Lan còn cảnh báo thủ môn Chatchai Budprom, người đã có pha kéo ngã Văn Toàn ở phút 43. Tuy nhiên rất may, trọng tài chính đã không rút thẻ đỏ cho người gác đền này. 

Ông nói: “Về hàng phòng ngự, tôi muốn nhấn mạnh các cầu thủ cần có những quyết định nhất quán và triệt để hơn, đặc biệt là Chatchai Budprom. Cậu ấy cần ra vào và đọc tình huống cẩn thận hơn.

Hôm nay, tuyển Thái Lan đã may mắn không bị thủng lưới. Ngoài ra, Manuel Tom Bihr và Kritsada còn dẫm chân nhau nhiều tình huống. Tuyển Thái Lan cần khắc phục những điều này”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/840/thu-mon-tuyen-thai-lan-duoc-canh-bao-sau-tran-thang-tuyen-viet-nam/