vị trí của bạn Home agen bola 1388

HLV Mano Polking đánh giá vô địch SEA Games khó hơn AFF Cup, mở lời cậy nhờ các CLB Thai League

Ngày 11/4, LĐBĐ Thái Lan bất ngờ tổ chức họp báo công bố bổ nhiệm HLV Mano Polking vào vị trí HLV tr

Ngày 11/4, LĐBĐ Thái Lan bất ngờ tổ chức họp báo công bố bổ nhiệm HLV Mano Polking vào vị trí HLV trưởng U23 tại SEA Games 31. Trước đó, vị trí này thuộc về ông Worrawoot Srimaka. Mục đích của quyết định này là để giúp Thái Lan giành lại huy chương vàng từ tay Việt Nam.

Trong buổi họp báo, HLV Mano Polking chia sẻ: “Tôi thực sự lo lắng về SEA Games. Đây là quyết định được đưa ra khá bất ngờ nhưng cũng là vinh dự lớn lao. Chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau, cả HLV Worrawoot Srimaka nữa. Quan trọng là cùng nhau chia sẻ cũng như phân tích thông tin.

Hẳn mọi người cũng nhớ, tại AFF Cup chúng tôi chỉ có vài ngày để chuẩn bị nhưng vẫn có thành công. Tuy nhiên, khi đó, chúng tôi được hỗ trợ để triệu tập những cầu thủ tốt nhất. Nhưng SEA Games thì khác. Với tình hình này, chúng tôi sẽ không có cầu thủ tốt và cũng không có nhiều thời gian. Tôi mong NHM có thể thông cảm, và các CLB sẽ giúp đỡ”.

Trong khi đó, trưởng đoàn Nualphan Lamsam cũng kêu gọi các CLB chung tay để giúp U23 Thái Lan có lực lượng mạnh nhất: “Tôi đã làm việc với những quan chức của Liên đoàn. Chúng tôi thống nhất rằng không thể để ngỏ đấu trường này (SEA Games 31). Thái Lan được xếp hạng hạt giống chỉ sau Việt Nam. Chúng ta phải có được cầu thủ tốt nhất để thi đấu tại SEA Games”.

Có thể thấy, quyết tâm của Thái Lan là rất lớn trong việc giành huy chương vàng môn bóng đá nam SEA Games 31. Họ có những ngôi sao trẻ đang thi đấu tại châu Âu như Jonathan Khemdee (CLB OB của Đan Mạch) cùng 2 cầu thủ đang chơi bóng ở Anh là Ben Davis (CLB Oxford), Thanawat Suengchitthawon (Leicester).

Bên cạnh đó, U23 Thái Lan cũng có nhiều cầu thủ đã khẳng định được vị trí ở Thai League như Chatmongkol Rueangthanarot (24 trận ở mùa 2022 cho Chonburi), Ekanit Panya (22 trận ở mùa 2022 cho Chiangmai United) hay Suphanat Mueanta (20 trận ở mùa 2022 cho Buriram United). Nếu có được những cầu thủ này, Thái Lan sẽ trở thành ứng cử viên số 1 cho tấm huy chương vàng.

https://sport5.vn/hlv-mano-polking-danh-gia-vo-dich-sea-games-kho-hon-aff-cup-mo-loi-cay-nho-cac-clb-thai-league-20220412103133678.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/836/hlv-mano-polking-danh-gia-vo-dich-sea-games-kho-hon-aff-cup-mo-loi-cay-nho-cac-clb-thai-league/