vị trí của bạn Home freebet

Đội trưởng tuyển Trung Quốc: "Chúng tôi không kiềm chế được tuyển Việt Nam"

Tái đấu tuyển Trung Quốc đúng ngày mùng 1 Tết Nguyên đán, tuyển Việt Nam đã nhập cuộc đầy hưng phấn.

Tái đấu tuyển Trung Quốc đúng ngày mùng 1 Tết Nguyên đán, tuyển Việt Nam đã nhập cuộc đầy hưng phấn. Các học trò của huấn luyện viên Park Hang-seo nhanh chóng dẫn trước 2-0 chỉ sau 16 phút, nhờ 2 bàn thắng của Hồ Tấn Tài và Nguyễn Tiến Linh. Sang hiệp 2, Phan Văn Đức ghi thêm 1 bàn. Tuyển Trung Quốc chỉ có được 1 bàn danh dự do công của Xu Xin ở phút 90+7. Đây là trận thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Ngoài ra, đây cũng là chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam trong những lần gặp tuyển Trung Quốc, 7 trận trước đó đội đều thua. “Chúng tôi đã không kiềm chế được đối thủ, để thủng lưới rất nhanh ở đầu hiệp 1, khiến lối chơi đội đề ra ban đầu bị phá vỡ và không thể gỡ hòa trong hiệp hai. Trên thực tế, chúng tôi đã điều chỉnh rất nhiều ở hàng tiền vệ, nhưng điều đó đã không mang lại hiệu quả. Chúng tôi rất tiếc về điều này”, tiền vệ Wu Xi cho biết sau trận đấu và xin lỗi người hâm mộ tuyển Trung Quốc.

Với trận thua tuyển Việt Nam, tuyển Trung Quốc cũng chính thức bị loại khỏi vòng loại World Cup 2022. Họ không còn bất cứ cơ hội nào để tranh suất play-off. Đây là thất bại khiến người hâm mộ tuyển Trung Quốc rất thất vọng, bởi nó diễn ra ngay ngày đầu năm mới. “Đây là một ngày đặc biệt, nhưng chúng tôi đã không thể giành được chiến thắng. Tôi cảm thấy rất thất vọng, thực sự thất vọng. Chúng tôi thật sự có lỗi với rất nhiều người hâm mộ, nhưng dù tương lai có ra sao, chúng tôi vẫn sẽ tập luyện và thi đấu bằng đôi chân của mình trên mặt đất”, Wu Xi chia sẻ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/828/doi-truong-tuyen-trung-quoc-chung-toi-khong-kiem-che-duoc-tuyen-viet-nam/