vị trí của bạn Home bet 777 slot

Bùi Tiến Dũng chấn thương vẫn hỗ trợ đồng đội tập luyện trước trận đấu ở Cúp châu Á

Chiều 25/2, Hà Nội FC có buổi tập cuối cùng trước trận mở màn vòng bảng AFC Cup 2019 gặp Naga World

Bùi Tiến Dũng chấn thương vẫn hỗ trợ đồng đội tập luyện trước trận đấu ở Cúp châu Á - Ảnh 1.

Chiều 25/2, Hà Nội FC có buổi tập cuối cùng trước trận mở màn vòng bảng AFC Cup 2019 gặp Naga World tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

Bùi Tiến Dũng chấn thương vẫn hỗ trợ đồng đội tập luyện trước trận đấu ở Cúp châu Á - Ảnh 2.

Thời tiết ở Hà Nội những ngày này trở rét, các cầu thủ phải dùng thêm áo khoác. Sau buổi tập, các HLV cũng nhắc cả đội mặc ngay áo để tránh cảm lạnh.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn chưa hồi phục chấn thương cổ tay trái. Anh không tập luyện mà hỗ trợ HLV thủ môn Trần Tiến Anh, đàn anh Văn Công, Phí Minh Long tập luyện. Cuối buổi, Tiến Dũng ép cơ cho đàn em Nguyễn Bá Minh Hiếu. Hai trận gần nhất của Hà Nội FC, Bùi Tiến Dũng đều không có tên trong đội hình đăng ký thi đấu.

Bùi Tiến Dũng chấn thương vẫn hỗ trợ đồng đội tập luyện trước trận đấu ở Cúp châu Á - Ảnh 4.

Kể từ ngày đến CLB Hà Nội thi đấu, thủ môn sinh năm 1997 chưa có cơ hội để chứng tỏ bản thân. Tuy nhiên, anh vẫn nhận được nhiều tình cảm của những người hâm mộ bóng đá Thủ đô. Ở buổi tập chiều 25/2, Tiến Dũng và các cầu thủ Hà Nội FC được các tuyển thủ nữ U16 Việt Nam theo dõi và xin chụp ảnh cùng.

Bùi Tiến Dũng chấn thương vẫn hỗ trợ đồng đội tập luyện trước trận đấu ở Cúp châu Á - Ảnh 5.

Cầu thủ trẻ Mạch Ngọc Hà cũng nhận được nhiều sự chú ý vì vẻ điển trai và gương mặt búng ra sữa của mình.

Chiếc răng khểnh cũng khiến nhiều cô gái xao xuyến khi nhìn thấy anh. Ngọc Hà sinh ra ở Thanh Hoá, là đồng hương của HLV Chu Đình Nghiêm và thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Ở một góc khác, hậu vệ Đoàn Văn Hậu và tiền vệ Hồ Minh Dĩ chơi đùa với nhau. Văn Hậu thách đố đàn anh kèm được mình ở tình huống tranh chấp bóng bổng. Anh chấp Minh Dĩ làm đủ tiểu xảo để ngăn cản.

Bùi Tiến Dũng chấn thương vẫn hỗ trợ đồng đội tập luyện trước trận đấu ở Cúp châu Á - Ảnh 8.

Văn Hậu luôn giữ nụ cười trên môi. Dù đã lên đội tuyển quốc gia nhưng Văn Hậu mới 19 tuổi và sự hồn nhiên, tinh nghịch vẫn còn trong tính cách của hậu vệ người Thái Bình.

Bùi Tiến Dũng chấn thương vẫn hỗ trợ đồng đội tập luyện trước trận đấu ở Cúp châu Á - Ảnh 9.

HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ Hà Nội FC đặt mục tiêu chiến thắng ở trận đấu với Naga World tối 26/2. Trận đấu diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy và mở đầu cho hành trình tạo dấu ấn tại Cúp châu Á của đội bóng thủ đô ở mùa giải 2019.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/809/bui-tien-dung-chan-thuong-van-ho-tro-dong-doi-tap-luyen-truoc-tran-dau-o-cup-chau-a/