vị trí của bạn Home freebet

Hà Nội trở lại ngôi đầu V.League 2019, HLV Chu Đình Nghiêm lại đau đầu vì lực lượng sứt mẻ

CLB Hà Nội đã giành chiến thắng vô cùng quan trọng trước TP. HCM với tỷ số 1-0 vào tối 27/04, qua đó

CLB Hà Nội đã giành chiến thắng vô cùng quan trọng trước TP. HCM với tỷ số 1-0 vào tối 27/04, qua đó vươn lên ngôi đầu trên BXH.

“Thế trận ngày hôm nay rất cân bằng. Các học trò tạo ra nhiều cơ hội nhưng không tận dụng tốt. Như các bạn biết, 1 bàn là rất mong manh, đặc biệt là khi họ có Vinicius, tạo áp lực lớn lên hàng thủ. Rất may là chúng tôi đã duy trì thế trận chắc chắn. Hôm nay chiến thắng đến với chúng tôi là xứng đáng”, HLV Chu Đình Nghiêm vui mừng chia sẻ sau trận đấu.

Sắp tới, CLB Hà Nội sẽ đối mặt với một lịch thi đấu dày đặc tại giải quốc nội và AFC Cup. Tuy nhiên, HLV Chu Đình Nghiêm sẽ không có được lực lượng mạnh nhất vì nhiều lý do khác nhau. Ông cho biết: “Ở trận đấu tại AFC Cup sắp tới, một số cầu thủ sẽ không thể tham dự. Văn Quyết, Văn Đại vẫn bị chấn thương. Hùng Dũng bận việc đám cưới. Còn về Bùi Tiến Dũng, tôi chắc chắn cậu ấy sẽ được ra sân khi có tình trạng sức khỏe tốt nhất”.

Hà Nội trở lại ngôi đầu V.League 2019, HLV Chu Đình Nghiêm lại đau đầu vì lực lượng sứt mẻ - Ảnh 1.

Bên kia chiến tuyến HLV Chung Hae-seong cũng không tỏ ra quá thất vọng. Ông cho biết: “Chúc mừng CLB Hà Nội, tôi đã biết trước đây là một trận đấu khó khăn với đối thủ mạnh. Dẫu sao, tôi cũng cảm ơn các cầu thủ đã cố gắng hết sức mình trong suốt 90 phút. Tôi rất vui vì những gì họ đã thể hiện ngày hôm nay”.

Bên cạnh đó, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng khẳng định TP. HCM sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong tương lai: “Thành tích trong hai năm vừa rồi của đội bóng tôi không đánh giá được. Bởi khi đó tôi không ở đây. Tôi nói với cầu thủ của mình là quên 2 năm trước đi. Năm nay phải bắt đầu lại từ đầu, phải nỗ lực hơn. Tôi muốn khi năm nay kết thúc, TP.HCM có thứ hạng tốt hơn năm ngoái (hạng 12). Đội bóng đang tiến bộ và còn mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai”.

Hà Nội trở lại ngôi đầu V.League 2019, HLV Chu Đình Nghiêm lại đau đầu vì lực lượng sứt mẻ - Ảnh 2.

HLV Chung Hae-seong không quá thất vọng với thất bại trước Hà Nội.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/808/ha-noi-tro-lai-ngoi-dau-v-league-2019-hlv-chu-dinh-nghiem-lai-dau-dau-vi-luc-luong-sut-me/