vị trí của bạn Home agen bola 1388

U23 Indonesia thiệt quân nặng khi chạm trán U23 Thái Lan

Asnawi là trụ cột của U23 Indonesia, thi đấu rất năng nổ, hiệu quả ở bên cánh phải. Anh vắng mặt ở t

Asnawi là trụ cột của U23 Indonesia, thi đấu rất năng nổ, hiệu quả ở bên cánh phải. Anh vắng mặt ở trận ra quân của U23 Indonesia, khi đội thua U23 Việt Nam bởi câu lạc bộ Hàn Quốc Ansan Greeners chưa nhả người. Sau khi được ra sân thi đấu, Asnawi đã nhận 2 thẻ vàng tại vòng bảng, qua đó bị treo giò ở bán kết.

“Asnawi không thể thi đấu vòng bán kết do nhận 2 thẻ vàng. Ở chiều ngược lại, tiền vệ Saddil Ramdani sẽ trở lại Việt Nam vào hôm 18.5. Nhưng chúng tôi phải kiểm tra thể chất, xem cậu ấy có đủ điều kiện ra sân hay không”, huấn luyện viên Shin Tae-yong cho biết.

Saddil Ramdani là cầu thủ chuyên thi đấu bên cánh trái. Tiền vệ này đã thi đấu ở trận đấu gặp U23 Việt Nam. Tuy nhiên sau đó anh phải trở lại quê nhà để bảo vệ luận văn tốt nghiệp. Ramdani chỉ trở lại Việt Nam ngay trước khi vòng bán kết diễn ra, giúp ông Shin Tae-yong có thêm lựa chọn về nhân sự.

Truyền thông Indonesia khá lo lắng khi đội nhà không có sự phục vụ của Asnawi, bởi người thay thế Rio Fahmi không được đánh giá quá cao. “Rio Fahmi đã được ông Shin Tae-yong sử dụng ở 2 trận đấu đầu tiên tại vòng bảng, tuy nhiên cậu ấy thể hiện không quá tốt, chơi không chắc chắn. Đây chắc chắn là thử thách lớn cho huấn luyện viên Shin Tae-yong ở trận gặp U23 Thái Lan”, tờ CNN Indonesia bình luận.

U23 Indonesia khởi đầu SEA Games 31 bằng trận thua U23 Việt Nam 0-3. Nhưng sau đó họ đã thắng cả U23 Timor-Leste, U23 Myanmar và U23 Philippines rất thuyết phục để giành quyền vào bán kết. Đội bóng vạn đảo đặt mục tiêu sẽ đánh bại đối thủ, để giành quyền vào chung kết.

Trận bán kết U23 Indonesia vs U23 Thái Lan sẽ diễn ra lúc 16h00 ngày 19.5 trên sân Thiên Trường, Nam Định.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/791/u23-indonesia-thiet-quan-nang-khi-cham-tran-u23-thai-lan/