vị trí của bạn Home bet 777 slot

Cầu thủ U23 Việt Nam chưa quen với chiến thuật của HLV Gong Oh-kyun

U23 Việt Nam đã trải qua buổi tập đầu tiên tại Uzbekistan để chuẩn bị cho vòng chung kết U23 Châu Á

U23 Việt Nam đã trải qua buổi tập đầu tiên tại Uzbekistan để chuẩn bị cho vòng chung kết U23 Châu Á 2022. Thời tiết mát mẻ và điều kiện sân bãi đạt tiêu chuẩn giúp toàn đội có được một buổi tập luyện suôn sẻ, đáp ứng yêu cầu của ban huấn luyện.

Do 23 Việt Nam vừa có trận đấu giao hữu với U23 UAE, sau đó di chuyển chặng đường dài nên huấn luyện viên Gong Oh-kyun chỉ triển khai giáo án tập luyện với khối lượng vận động vừa phải, đồng thời lồng ghép những những trò chơi nhỏ vào giúp cầu thủ giảm tải áp lực.

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng củng cố về lối chơi như cách di chuyển chiến thuật trong tấn công và phòng ngự.

Trước thềm buổi tập của U23 Việt Nam, hậu vệ Lương Duy Cương cho biết: “Khí hậu ở Uzbekistan khá mát mẻ, mọi thứ cũng khá thoải mái. Tôi cảm thấy hơi mệt sau hành trình di chuyển. Chỗ ở khá thoải mái và chúng tôi ăn uống tốt”.

Nói về chiến thuật của huấn luyện viên Gong Oh-kyun, Lương Duy Cương thừa nhận bản thân anh cùng nhóm cầu thủ SEA Games thực tế chưa có nhiều thời gian để thích nghi. Tuy nhiên, toàn đội cũng đang nỗ lực để sớm bắt nhịp với lối chơi mới.

“Sơ đồ hiện tại là 4-4-2 hoặc 4-3-3. Trước đây chúng tôi đá gần nhau, giờ tất cả phải mở rộng ra. Mới đầu chúng tôi chưa quen, phải dần dần thích nghi với một huấn luyện viên mới, một chiến thuật mới. Tôi nghĩ rằng lối chơi hiện tại khá thú vị. Tôi rất tin tưởng vào chiến thuật của huấn luyện viên Gong Oh-kyun”, Duy Cường cho hay.

Theo kế hoạch, chiều nay (31.5), U23 Việt Nam sẽ có buổi tập trên sân Bunyodkor 2 – sân phụ của sân vận động Bunyodkor. Theo quy định của Liên đoàn bóng đá Châu Á, nhằm bảo vệ chất lượng mặt sân, tất cả các đội tuyển đều không được tập làm quen sân chính. Do vậy, thầy trò huấn luyện viên Gong Oh-kyun sẽ tranh thủ thời gian ghé thăm sân Bunyodkor trước buổi tập để giúp các cầu thủ có cảm nhận về không gian thi đấu tại đây.

Một số hình ảnh buổi tập đầu tiên của U23 Việt Nam tại Uzbekistan:

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/772/cau-thu-u23-viet-nam-chua-quen-voi-chien-thuat-cua-hlv-gong-oh-kyun/