vị trí của bạn Home viralbet 77

Thầy Park nhớ học trò khi nhìn hoa phượng sắp nở mà kì “nghỉ Tết“ còn chưa kết thúc

Những chùm phượng vĩ đã sắp nở báo hiệu một mùa hè đang tới thay thế cho mùa xuân. Ấy vậy mà kì nghỉ

Những chùm phượng vĩ đã sắp nở báo hiệu một mùa hè đang tới thay thế cho mùa xuân. Ấy vậy mà kì nghỉ Tết của học sinh vẫn còn tiếp diễn. Không chỉ học sinh buồn vì nhớ trường lớp, những người thầy giáo đáng kính cũng đang mong ngóng ngày được gặp lại các học trò thân yêu.

Như nắm được tâm lý đó, mới đây, một video troll hài hước với chủ đề người thầy đã được đăng tải trên Lotus Troll Football Videos. HLV Park Hang-seo được tác giả chọn làm đại diện cho những nhà giáo đáng kính. Với lời nhạc da diết của bài hát “Ngày đầu tiên đi học”, tác giả đã khắc họa đến người xem nỗi buồn mang mác của một người thầy đang nhớ học trò.

Trong video, nhìn hình ảnh thầy Park ôm mặt buồn bã vì nhớ học trò mới đáng thương làm sao. Ông nhớ lại những buổi giảng bài say sưa, nhớ lại những hình phạt dành cho các học trò nghịch ngợm.

Thầy Park nhớ học trò khi nhìn hoa phượng sắp nở mà kì “nghỉ Tết“ còn chưa kết thúc - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo trò chuyện vui vẻ cùng Công Phượng.

Tác giả còn khéo léo lồng ghép hình ảnh HLV Park Hang-seo bắt gặp cậu học trò Công Phượng ở ngoài đường đang cầm đèn ông sao, mải mê hát những bản nhạc mùa Trung thu khiến người xem cười chảy nước mắt. Có lẽ ông đang rất khó hiểu tại sao đang mùa xuân mà Công Phượng lại cầm đèn ông sao.

Cuối video, tác giả không quên nhắc lại nghĩa cử cao đẹp của HLV Park Hang-seo. Ngày 26/3 vừa qua, HLV người Hàn Quốc đã ủng hộ tiền, cùng nhân dân và đất nước Việt Nam chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Xem xong video, chắc các bạn sẽ nhớ đến những thầy cô đáng kính của mình phải không? Mặc dù chúng ta vẫn chưa được đến trường, nhưng các bạn hãy cố gắng học tập qua việc học online nhé, để không phụ công lao thầy cô. Và nhớ hạn chế ra ngoài, thường xuyên rửa tay sạch sẽ và đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch Covid-19.

Thầy Park nhớ học trò khi nhìn hoa phượng sắp nở mà kì “nghỉ Tết“ còn chưa kết thúc - Ảnh 3.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/736/thay-park-nho-hoc-tro-khi-nhin-hoa-phuong-sap-no-ma-ki-nghi-tet-con-chua-ket-thuc/