vị trí của bạn Home viralbet 77

Sân Cẩm Phả lung linh dù bỏ phí cả năm

Chiều hôm nay (9.5), môn bóng đá nữ SEA Games 31 sẽ khai diễn trên sân Cẩm Phả với trận đấu giữa Phi

Sân Cẩm Phả lung linh dù bỏ phí cả năm - ảnh 1

Chiều hôm nay (9.5), môn bóng đá nữ SEA Games 31 sẽ khai diễn trên sân Cẩm Phả với trận đấu giữa Philippines và Campuchia.

Sân Cẩm Phả lung linh dù bỏ phí cả năm - ảnh 2

Sân Cẩm Phả khang trang chuẩn bị cho môn bóng đá nữ

Ngọc Dương

Để bảo đảm mặt sân cho các trận bóng đá liên tiếp diễn ra ở đây, ban tổ chức chỉ cho phép các đội đi tham quan sân còn tất cả phải tập luyện ở các sân phụ lân cận.

Kể từ khi đội Quảng Ninh không thi đấu vì ảnh hưởng tài chính, sân Cẩm Phả gần như bỏ phí, không tổ chức các trận đấu chuyên nghiệp.

Sân Cẩm Phả lung linh dù bỏ phí cả năm - ảnh 3

Mặt cỏ được bảo dưỡng rất tốt

Ngọc Dương

Thế nhưng công tác bảo dưỡng sân vẫn rất tốt giúp sân đủ chất lượng tổ chức môn bóng đá nữ SEA Games 31.

\n

Mặt cỏ được chăm sóc chu đáo nên rất êm và đẹp mắt. Các khán đài được lau chùi sạch sẽ, nên những hàng ghế khán giả rất tươm tất. Tất cả các trận đấu SEA Games 31 diễn ra tại đây đều mở cổng miễn phí đón khán giả vào sân.

Chứng kiến mặt sân thi đấu tuyệt vời, bà Miyo Okamoto – HLV trưởng đội tuyển Thái Lan nói: “Tôi thật bất ngờ khi ảnh hưởng Covid-19 nhưng Việt Nam tổ chức SEA Games rất tốt với các cơ sở khang trang. Mặt sân Cẩm Phả rất đẹp giúp các đội bóng thoải mái thi thố và trình diễn kỹ thuật của mình”.

Sân Cẩm Phả lung linh dù bỏ phí cả năm - ảnh 4

Quan chức AFC rất hài lòng khi đi kiểm tra sân

Ngọc Dương

HLV trưởng đội tuyển Philippines Alen Stajcic cũng bày tỏ: “Chúng tôi đã tham quan mặt sân thi đấu và rất hài lòng về công tác tổ chức. Với mặt sân rất đẹp sẽ giúp các trận đấu diễn ra hay và hấp dẫn hơn”.

Sân Cẩm Phả lung linh dù bỏ phí cả năm - ảnh 5

Toàn cảnh sân nhìn từ khán đài A

Ngọc Dương

Sân Cẩm Phả lung linh dù bỏ phí cả năm - ảnh 6

Công đoạn kiểm tra khung thành để mọi việc sẵn sàng

Ngọc Dương

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/698/san-cam-pha-lung-linh-du-bo-phi-ca-nam/