vị trí của bạn Home freebet

Bóng ngừng lăn, SVĐ ở Indonesia biến thành vườn rau gây tò mò

SVĐ ở Indonesia biến thành vườn rau vì dịch Covid-19.Một đoạn video đã trở nên viral trên mạng xã hộ

SVĐ ở Indonesia biến thành vườn rau vì dịch Covid-19.

Một đoạn video đã trở nên viral trên mạng xã hội ghi lại một phần mặt sân của CLB PSM Makassar trở thành vườn rau. Nhiều loại rau, cây trồng đang phát triển ở phía trước khán đài, ngay sát mặt sân chính. Nguồn gốc của vườn rau được cho xuất phát từ người dân sống gần SVĐ.

SVĐ Andi Mattalatta được xây dựng từ năm 1957. Sân có sức chứa khoảng 15.000 người và đang có kế hoạch tu sửa, nâng cấp lên 30.000 người nhưng vẫn chưa được tiến hành như kế hoạch.

Bóng ngừng lăn, SVĐ ở Indonesia biến thành vườn rau gây tò mò - Ảnh 2.

Vườn rau được trồng bởi chính người dân sống gần SVĐ.

Ở mặt sân chính, cây cỏ cũng mọc lên cao khiến nơi đây trông giống một khu bỏ hoang. Ông Muhlis Mallajareng, Giám đốc điều hành SVĐ, cho biết không biết vấn đề này bởi lẽ quyền quản lý vẫn đang thuộc về CLB PSM Makassar.

“PSM còn thời hạn hợp đồng 1 năm thuê SVĐ nhưng do dịch Covid-19 nên nó đang không được sử dụng”, ông Muhlis nói.

Bóng đá Indonesia đã phải dừng lại từ tháng 3/2020 và chưa xác định thời điểm thi đấu trở lại. Hiện tại, Indonesia là quốc gia bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi dịch Covid-19.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/663/bong-ngung-lan-svd-o-indonesia-bien-thanh-vuon-rau-gay-to-mo/