vị trí của bạn Home bet366

Solskjaer chia buồn với HLV Nuno Santo

HLV Solskjaer đã lên tiếng chia buồn khi thấy người đồng nghiệp Nuno Santo bị Tottenham

HLV Solskjaer đã lên tiếng chia buồn khi thấy người đồng nghiệp Nuno Santo bị Tottenham sa thải.

Solskjaer đồng cảm với Nuno Santo

Man United trải qua một giai đoạn thê thảm dưới thời Solskjaer trong thời gian gần đây. Nhưng chiếc ghế của nhà cầm quân người Na Uy đã được cứu rỗi nhờ chiến thắng 3-0 trên sân của Tottenham cuối tuần qua.

===> Soi Kèo Ngoại Hạng Anh <===

HIGHLIGHTTOTTENHAM – MAN UNITED:

Chỉ có điều, Solskjaer được cứu thì Nuno Santo lại bị sa thải. Chia sẻ trước thềm chuyến làm khách đến sân của AtalantaChampions League, HLV Solskjaer đã bày tỏ sự đồng cảm với người đồng nghiệp Nuno Santo.

===> Soi kèo Atalanta vs Manchester United 03h00 ngày 3/11 <===

Man United đánh bại Tottenham khi HLV Solskjaer đổi sang sơ đồ 3 hậu vệ. Tuy vậy, chiến lược gia người Na Uy vẫn úp mở khả năng tiếp tục sử dụng sơ đồ này trong tương lai.

Chúng tôi có những cầu thủ để chơi trong nhiều hệ thống khác nhau. 3 hậu vệ, 5 hậu vệ, tiền đạo dạt biên hoặc tiền vệ biên. Chúng tôi phân tích Tottenham, lựa chọn hệ thống đó và nó hiệu quả. Tôi không thể nói chúng tôi sẽ làm gì ở trận đấu ngày mai”.

Solskjaer khẳng định Man United đã có một tâm lý vững vàng hơn và sẵn sàng xoay chuyển mùa giải này.

Trận thắng đó mang đến tâm lý vững vàng. Chúng tôi không có thời gian để bất kỳ ai ủ rũ. Nếu không đá chính thì bạn phải ở đó để cổ vũ các đồng đội của mình. Thái độ ở trận đấu với Spurs thực sự ấn tượng.

Các cầu thủ muốn thi đấu, không ai vui vẻ khi họ không ra sân. Nhưng đội bóng mới là thứ ở trên các cá nhân. Chúng tôi có một đội hình có thể chơi theo nhiều cách. Bạn có thể sử dụng bất kỳ hệ thống nào, nhưng quan trọng là các cầu thủ thực hiện nó. Cách mà các cầu thủ thi đấu quan trọng hơn nhiều so với hệ thống.

Những chỉ trích có thể khiến bạn nghi ngờ bản thân hoặc đứng lên bảo vệ mình. Tôi vẫn luôn tận hưởng những chỉ trích và để nó đến. Chúng ta có những công việc khác nhau và việc của họ là đưa ra quan điểm. Tôi không ở đây để đánh lộn với bất kỳ ai”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/633/solskjaer-chia-buon-voi-hlv-nuno-santo/