vị trí của bạn Home agen bola 1388

Ronaldochính thức thoát khỏi nghi án hiếm dâm

Siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo của Man United vừa đón nhận tin vui

Siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo của Man United vừa đón nhận tin vui khi Tòa án bác bỏ những cáo buộc liên quan tới nghi án hiếp dâm trong quá khứ đối với cô nàng Kathryn Mayorga.

Tòa án dân sự ở Las Vegas, Mỹ đã ra phán quyết bác bỏ những cáo buộc của Kathryn Mayorga đối với Cristiano Ronaldo. Trong ngày hôm qua (7/10, giờ địa phương),Thẩm phán Daniel Albregts thuộc Tòa án Sơ thẩm Mỹ đồng ý và kết luận rằng, các luật sư của Mayorga đã phạm tội nắm giữ các tài liệu bị đánh cắp.

Ông Albregts cho biết: “Tòa án không thể phân tích dữ kiện nào trong đơn kiện đến từ trí nhớ của Mayorga và những tình tiết đến từ tài liệu Football Leaks. Việc loại bỏ vụ kiện của Mayorga là một quyết định khắc nghiệt. Tuy nhiên, đây là quyết định thích hợp để đảm bảo tính toàn vẹn của ngành tư pháp”.

Ngay sau đó, luật sư của Ronaldo là Peter Christiansen cho hay: “Chúng tôi hài lòng với việc Tòa án xem xét chi tiết vấn đề này và hủy bỏ vụ kiện dân sự chống lại Ronaldo”. Đội ngũ pháp lý của Mayorga vẫn có 14 ngày để phản đối đề nghị bác bỏ vụ kiện mà tòa án đưa ra.

Trước đó, cô Mayorga cáo buộc Ronaldo đã tấn công tình dục cô trong một phòng khách sạn ở Las Vegas vào năm 2009. Đơn kiện ban đầu của cô ban đầu được giải quyết ngoài tòa án vào năm 2010. Theo như cánh báo chí đưa tin, Kathryn đã nhận được khoản tiền 375.000 bảng (một lần) từ cựu cầu thủ của Real Madrid với hi vọng được sự việc sẽ được kết thúc trong im lặng.

Năm 2018, Kathryn lại khởi kiện Ronaldo. Cô gái này quả quyết việc mình nhận khoản tiền 375.000 bảng từ Ronaldo là do bị ép buộc chứ không hề tự nguyện. Kathry “đòi” Ronaldo phải trả thêm 18 triệu bảng để xoa dịu nỗi đau trong quá khứ, 18 triệu bảng để xoa dịu nỗi đau ở tương lai và 18 triệu bảng cho những thiệt hại khác. Bây giờ, mọi thứ đang chống lại Kathryn sau khi cô “cố đấm ăn xôi” hòng vòi thêm tiền từ CR7.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/628/ronaldochinh-thuc-thoat-khoi-nghi-an-hiem-dam/