vị trí của bạn Home viralbet 77

HLV Thanh Hoá nổi cáu với trợ lý

Thanh HóaLjupko Petrovic khó chịu khi trợ lý Đỗ Văn Phúc can ngăn ông phản ứng với trọng tài, trong

Thanh HóaLjupko Petrovic khó chịu khi trợ lý Đỗ Văn Phúc can ngăn ông phản ứng với trọng tài, trong chiến thắng Hà Tĩnh 2-0 tại vòng 12 V-League 2022.

HLV Petrovic bực mình với trợ lý Đỗ Văn Phúc trong trận đấu trên sân Thanh Hoá chiều 12/8. Ảnh: Hoàng Minh

Phút 86, khi Thanh Hoá đang dẫn 1-0, tiền vệ Lê Văn Thắng bị thổi phạt vì đẩy sau với hậu vệ cánh phải Nguyễn Sỹ Nam. Đứng gần đó, HLV Petrovic phản ứng và nhận thẻ vàng từ trọng tài Nguyễn Trung Kiên.

Trợ lý Đỗ Văn Phúc lập tức lao ra kéo nhà cầm quân 75 tuổi vào trong, do ông tiếp tục đôi co với trọng tài. Nhưng Petrovic tỏ ra không hài lòng, đấm ngay vào phần tay mà trợ lý đang nắm giữ. Ông Phúc đành bỏ về khu kỹ thuật với vẻ mặt ngán ngẩm.

Hai phút sau, khi đội nhà nâng tỷ số lên 2-0, Petrovic tiến tới xô trợ lý lần nữa.

Thanh Hoá hạ Hà Tĩnh, tránh rơi vào cuộc chiến đua trụ hạng. Ảnh: Hoàng Minh

Hà Tĩnh cầm bóng nhiều hơn với 65%, nhưng khó khăn trong việc xâm nhập vòng cấm của Thanh Hoá. Các pha dứt điểm của họ không uy hiếp được thủ môn Nguyễn Thanh Diệp. Không những vậy, đội khách còn sập bẫy phòng ngự phản công. Phút 88, cầu thủ vào sân ở hiệp hai A Mít đập nhả nhanh với Doãn Ngọc Tân trước khi lao vào vòng cấm. Ở góc hẹp, cầu thủ của Thanh Hoá vẫn sút căng, đưa bóng xuyên qua tay thủ môn của Hà Tĩnh, ấn định chiến thắng 2-0.

HLV Thanh Hoá nổi nóng với trợ lýHLV Thanh Hoá nổi nóng với trợ lý

Diễn biến trận Thanh Hoá 2-0 Hà Tĩnh.

Kết quả lần này giúp Thanh Hoá leo lên thứ sáu với 15 điểm. Vòng 13, đội bóng của HLV Petrovic sẽ làm khách của Bình Định vào ngày 20/8. Trong khi đó, Hà Tĩnh rơi xuống khu vực nguy hiểm với 11 điểm, hơn bét bảng Sài Gòn bốn điểm nhưng đá nhiều hơn một trận.

Nghĩa Hưng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/606/hlv-thanh-hoa-noi-cau-voi-tro-ly/