vị trí của bạn Home bet366

Sao MU ‘thích’ Mourinho bị sa thải

Hơn 70.000 khán giả đến Old Trafford dự khán trận đấu đã bị “ru ngủ” bởi lối chơi vô vị và nhàm chán

Hơn 70.000 khán giả đến Old Trafford dự khán trận đấu đã bị “ru ngủ” bởi lối chơi vô vị và nhàm chán của Manchester United. Sau khi tiếng còn mãn cuộc được cất lên, không ít CĐV tìm đến MXH để bày tỏ sự chán nản và yêu cầu BLĐ Quỷ Đỏ sa thải Mourinho.

“Tôi không ngạc nhiên với kết quả này. Từng rất mong ngóng được chứng kiến MU thi đấu nhưng giờ xem họ chơi không khác gì chịu cực hình. Đội bóng cần một sự thay đổi. Đã đến lúc Mourinho phải ra đi”, tài khoản teamvalencia25 chia sẻ trên Instagram.

Bài đăng trên nhận được rất nhiều sự đồng tình từ CĐV của Quỷ Đỏ sau trận đấu.Bất ngờ hơn, ngay cả Antonio Valencia cũng “thả tim” bình luận có tính “làm phản” này.

Sao MU thích Mourinho bị sa thải - Ảnh 1.

Tài khoản Instagram chính thức của Valencia ‘thả tim’ bình luận cho rằng Mourinho phải ra đi.

Hành động của thủ quân Manchester United trái ngược hoàn toàn với phát biểu của chính cầu thủ này vài tuần trước. Ngôi sao người Ecuador từng khẳng định rằng Mourinho nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của các cầu thủ MU. Tuy nhiên sau khi Quỷ Đỏ trải qua chuỗi 4 trận chỉ biết hòa và thua, không khí trong phòng thay đồ của họ chắc chắn không còn vui tươi như trước. Valencia vì thế cũng dần đánh mất niềm tin vào vị HLV trưởng.

Hiện tại, nhiều nguồn tin cho rằng Zinedine Zidane sẽ đến thay thế Mourinho trong tháng 1/2019. Một ứng cử viên tiềm năng khác cho chiếc ghế nóng tại Old Trafford là Antonio Conte, người vẫn chưa tìm được công việc mới sau khi bị Chelsea sa thải.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/594/sao-mu-thich-mourinho-bi-sa-thai/