vị trí của bạn Home bet 777 slot

Xót xa tai nạn khi đổ đèo đua xe đạp: VĐV Việt Nam mặt rớm máu thất thần, nhà báo 69 tuổi bị thương

Chặng 6 đua từ Đà Nẵng đến Tam Kỳ (Quảng Nam) với chiều dài 130 km. Khi đổ đèo Le (Quảng Nam), phóng

Chặng 6 đua từ Đà Nẵng đến Tam Kỳ (Quảng Nam) với chiều dài 130 km. Khi đổ đèo Le (Quảng Nam), phóng viên ảnh Dư Hải nhận thấy một số tay đua bị ngã bên lề đèo nên dừng xe ra hiệu cho các cua-rơ phía sau tránh. Tuy nhiên, do tốc độ đổ đèo cao nên một số tay đua đã đâm thẳng vào phía phóng viên ảnh khiến cả người và xe lọt xuống mương nước ven đường.

Ngay lập tức, đội cứu hộ và an ninh của chặng đua có mặt để đưa những người bị thương đi bệnh viện. Trong đó, đội TPHCM có 5 tay đua phải nhập viện kiểm tra khiến thứ hạng của đội bị ảnh hưởng nặng.

Các tay đua và nhà báo gặp tai nạn, ngã xuống mương nước ven đường. Ảnh: Như Huy.

Hiện tại, các tay đua và nhà báo đang chờ được kiểm tra, chụp chiếu. Nhà báo Dư Hải cũng chỉ bị xây xát ở cánh tay trái và vẫn đang chờ kiểm tra kỹ càng hơn. Ông năm nay đã 69 tuổi nhưng vẫn kiên trì gắn bó với nhiều giải thể thao của Việt Nam, đặc biệt là Giải đua xe đạp tranh Cúp truyền hình TPHCM.

Sau khi sự cố tạm được khắc phục, chặng đua vẫn tiếp tục. Tay đua Nguyễn Tấn Hoài cán đích đầu tiên để tiếp tục giữ áo vàng sau 6 chặng.

Ngày mai (25/5), giải sẽ diễn ra với chặng đua vòng quanh Tam Kỳ. Ngày 26/5, các tay đua bước vào chặng Tam Kỳ đi Quy Nhơn dài 230 km.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/583/xot-xa-tai-nan-khi-do-deo-dua-xe-dap-vdv-viet-nam-mat-rom-mau-that-than-nha-bao-69-tuoi-bi-thuong/