vị trí của bạn Home agen bola 1388

Thủ môn MU được đồng nghiệp hơn 7 tuổi suy tôn là “Messi trong khung gỗ”

“De Gea là Messi trong khung gỗ. Cậu ấy là thủ môn hay nhất thế giới trong nhiều năm qua. Hiện tại,

“De Gea là Messi trong khung gỗ. Cậu ấy là thủ môn hay nhất thế giới trong nhiều năm qua. Hiện tại, De Gea vẫn cực kỳ xuất sắc. Cậu ấy hay có những pha cứu thua xuất thần trong những thời khắc quyết định khiến tất cả nghẹt thở”, Ben Foster, cựu thủ thành MU đưa David de Gea lên mây.

Cuối tuần qua, Ben Foster vừa có cơ hội đối đầu trực tiếp với De Gea trong trận Watford – MU ở vòng 5 Ngoại hạng Anh. Thủ thành sinh năm 1983 bái phục những pha cứu thua xuất thần của De Gea giúp MU bảo toàn chiến thắng 2-1.

Thủ môn MU được đồng nghiệp hơn 7 tuổi suy tôn là Messi trong khung gỗ - Ảnh 1.

Pha cứu thua xuất thần của De Gea cuối trận Watford giúp MU bảo toàn chiến thắng.

Foster tôn sùng sự lạnh lùng, vẻ mặt bình thản của người đồng nghiệp kém 7 tuổi: “De Gea cứu thua xuất thần là chuyện thường xuyên, như cơm bữa. Nhưng vẻ mặt bình thản của De Gea như thể chẳng bận tâm gì cả. Thật tuyệt khi có những pha cứu thua như vậy, nhưng nét mặt De Gea bình thản đến nỗi cậu ấy như chỉ tập trung làm cho xong việc của mình rồi trở về nhà. Không điều gì có thể làm cậu ấy phân tâm”.

Foster kết luận: “Nếu các thủ thành trẻ muốn học hỏi làm thế nào để trở thành một thủ môn hàng đầu, hãy xem David de Gea”.

Trong khi đó, hậu vệ Chris Smalling đánh giá cao nhất là sự tập trung của người đồng đội đứng sau lưng mình: “Điều khiến De Gea trở thành một trong những thủ môn hàng đầu thế giới là anh ấy không có nhiều việc để làm, trước khi đứng dậy thể hiện vào phút cuối. Một thủ môn hàng đầu không bao giờ mất tập trung và chúng ta đều biết rằng De Gea luôn lên tiếng đúng lúc”.

Watford 1-2 Manchester United | Highlights vòng 5 Premier League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/541/thu-mon-mu-duoc-dong-nghiep-hon-7-tuoi-suy-ton-la-messi-trong-khung-go/