vị trí của bạn Home freebet 100k

cr7

Cristiano Ronaldo: “World Cup kém hay nếu thiếu vắng ĐT Bồ Đào Nha”【cr7】: Cristiano Ronal

cr7

Cristiano Ronaldo: "World Cup kém hay nếu thiếu vắng ĐT Bồ Đào Nha"

cr7

Cristiano Ronaldo tự tin rằng ĐT Bồ Đào Nha sẽ góp mặt tại VCK World Cup 2022. (Ảnh: Getty)

Cristiano Ronaldo và ĐT Bồ Đào Nha sẽ tiếp đón ĐT Bắc Macedonia trong trận tranh vé tham dự VCK World Cup 2022. Cuộc đọ sức trên sân Dragao sẽ diễn ra lúc 01h45 rạng sáng mai (30/3) theo giờ Việt Nam.

Trước đó, ĐT Bắc Macedonia đã gây sốc khi giữ sạch lưới trước 32 cú dứt điểm của ĐT Italia và giành chiến thắng 1-0 nhờ siêu phẩm của Aleksandar Trajkovski ở phút 90+2. Trong khi đó, ĐT Bồ Đào Nha đã đánh bại ĐT Thổ Nhĩ Kỳ với tỷ số 3-1.

“Chúng tôi rất ngạc nhiên vì thất bại của ĐT Italia. ĐT Bắc Macedonia đã gây bất ngờ trong rất nhiều trận đấu. Tuy nhiên, tôi không nghĩ họ có thể gây bất ngờ trước ĐT Bồ Đào Nha. Chúng tôi sẽ thi đấu thuyết phục và giành vé tham dự VCK World Cup 2022” – Cristiano Ronaldo tuyên bố trước trận quyết đấu với ĐT Bắc Macedonia.

CR7 không quên đưa ra phát biểu đậm chất siêu sao: “Tôi nghĩ World Cup sẽ kém hay nếu thiếu vắng ĐT Bồ Đào Nha”.

Cùng chung quan điểm với Cristiano Ronaldo, HLV Fernando Santos cũng tự tin rằng ĐT Bồ Đào Nha sẽ giành vé tới Qatar: “Chúng tôi hiểu rõ ĐT Bắc Macedonia và biết mình phải làm gì. Đây là trận đấu của cuộc đời. Chúng tôi chỉ có 1 mục tiêu là chiến thắng, chiến thắng và chiến thắng khi phía sau lưng đội bóng là nguồn động lực từ 11 triệu người Bồ Đào Nha”./.

cr7 Link

cr7

Cristiano Ronaldo tự tin rằng ĐT Bồ Đào Nha sẽ đánh bại ĐT Bắc Macedonia trong trận play-off để giành vé tham dự VCK World Cup 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/429/cr7/