vị trí của bạn Home bet 777 slot

trực tiếp boóng đá

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay 11/4: Quang Hải đá trận cuối cho Hà Nội FC【trực tiếp boóng

trực tiếp boóng đá

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay 11/4: Quang Hải đá trận cuối cho Hà Nội FC

trực tiếp boóng đá

Theo lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay 11/4, người hâm mộ bóng đá cả nước sẽ hướng sự chú ý của mình đến các màn so tài ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2022. Trong ngày thi đấu hôm nay sẽ diễn ra 5 trận đấu.

Ở khung 17h, Đà Nẵng sẽ tiếp đón Hà Nội FC trên sân Hòa Xuân. Tâm điểm của trận đấu này vẫn là tiền vệ Quang Hải. Nhiều khả năng Quang Hải sẽ ra sân thi đấu và là trận đấu cuối cùng của tiền vệ sinh năm 1997 với đội chủ sân Hàng Đẫy trước khi hết hạn hợp đồng vào ngày 12/4.

Hà Nội FC dù có sự chuẩn bị không tốt cho mùa giải năm nay, nhưng họ vẫn đang thể hiện được đẳng cấp của mình, khi đứng thứ 4 ở V-League 2022 và đánh bại CAND với tỉ số 4-0 để vào vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2022.

Mặc dù phải thi đấu trên sân khách, nhưng Hà Nội FC vẫn được đánh giá cao hơn Đà Nẵng. Do đó, nếu chơi đúng khả năng của mình, Hà Nội FC sẽ giành chiến thắng để làm quà chia tay Quang Hải.

Ở khung 18h hôm nay, trận đấu giữa Bình Định vs Hải Phòng được quan tâm hơn cả. Gã nhà giàu mới nổi Bình Định đang chơi tốt ở V-League 2022 và họ sẽ là liều thuốc thử đủ mạnh để kiểm chứng năng lực thực sự của Hải Phòng, đội đang dẫn đầu V-League 2022.

Trận đấu muộn nhất của vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2022 là cuộc so tài của Viettel FC vs Cần Thơ. Đây là trận đấu mà Viettel FC được đánh giá cao hơn nhiều và lại được thi đấu trên sân nhà. Do đó, thật khó để thầy trò HLV Trương Việt Hoàng sảy chân ở trận đấu này./.

trực tiếp boóng đá Link

trực tiếp boóng đá

Theo lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay 11/4, các sân cỏ trên khắp Việt Nam sẽ diễn ra vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/428/truc-tiep-boong-da/