vị trí của bạn Home bet 777 slot

ban tay thien than

Phải khng, thin thần đi vắng?【ban tay thien than】:Tôi tắt phụt màn hình tivi và cố tin rằng đấy là m

ban tay thien than

Phải không, thiên thần đi vắng?

ban tay thien thanTôi tắt phụt màn hình tivi và cố tin rằng đấy là một đêm mà những thiên thần đi vắng. Nhưng rồi ngay cả trong giấc mơ, niềm tin ấy cũng bị đánh sập khi mà những pha bóng xấu xí cùng những pha phạm lỗi thô bạo của cầu thủ hai bên vẫn cứ hiện về. Một câu hỏi đau đớn bỗng vang lên từ trái tim tôi: Thế giới bóng đá này lại có những khoảnh khắc đắng nghẹn đến thế này ư?

1.Chiến thắng – nó là mục tiêu không chỉ của các đội bóng, mà còn là mục tiêu của tôi, của bạn, của tất cả những ai đang sống trên cõi đời này. Nhưng nếu vì mục tiêu ấy mà sẵn sàng chà đạp lên những thứ giá trị nhân văn thì con người dường như đã đánh mất đi tính “người” của mình nhiều lắm! Buồn thay, cái cảm giác “mất tính người” lại đã nghẹn đắng trong tôi trong suốt quá trình xem Real với Barca bày trận.

Tính người ở đâu khi hung thần Pepe lao cả gầm giày vào ống quyển Alves, khiến cho đồng loại của mình phải lăn lộn trên sân vì đau đớn? Tính người ở đâu khi Marcelo trong một khoảnh khắc đánh lừa được trọng tài cũng đã đạp thẳng vào Pedro, khiến cầu thủ có gương mặt thánh thiện này phải rời sân bằng những bước đi cà nhắc?

Sau trận đấu, hàng loạt các cầu thủ Barca đồng loạt chỉ trích cầu thủ Real là không muốn đá bóng, là chỉ nhăm nhăm vào việc triệt hạ mình. Song nếu để ý kỹ sẽ thấy là bản thân các cầu thủ Barca nào phải những “tay mơ” trong trò chơi bạo lực. Hơn một cầu thủ Barca cũng đã đánh lén đối phương, và nguy hiểm hơn, cầu thủ Barca dường như đã mang sẵn cái âm mưu khiêu khích đối phương, từ đó chỉ mong đối phương… tung đòn.

Trận đấu luôn sôi lên bởi những cãi vã như thế này.

Không thể tin nổi là trận đấu của một Real vốn được biết đến như một điển hình của sự hào hoa và một Barca vốn được biết đến như một thiên sứ của “bóng đá đẹp” rốt cuộc lại diễn ra với đầy rẫy những mưu mô sát hại nhau như thế. Sự sát hại mà cảm giác như diễn ra khi bóng lăn trên sân không thôi chưa đủ, nó còn tiếp tục diễn ra khi bóng đã ngừng lăn. Thế nên mới có chuyện khi ông trọng tài thổi còi kết thúc hiệp đấu đầu tiên thì hai bên vẫn tiếp tục xô xát trên đường piste, khiến cho một điều rất hiếm hoi trong thế giới bóng đá đã xảy ra: Thủ môn dự bị của Real phải nhận thẻ đỏ, dù anh này không ra sân một phút nào.

2.Càng không thể hiểu nổi khi HLV Mourinho không ngớt lời thóa mạ trọng tài, bất chấp những lỗi lầm của những học trò sờ sờ ra đấy. Khi học trò chơi bạo lực và phải nhận thẻ mà Mourinho còn tiếp tục công kích trọng tài thì có khác gì cổ xúy các cầu thủ hãy cứ tiếp tục bạo lực trong những trận đấu tiếp theo?

Real thì thể hiện vô số những pha bóng bạo lực, còn Barca thì chủ trương… khiêu khích để đối phương buộc phải bạo lực với mình – đấy chính là những điều mà cả thế giới bóng đá này đang thi nhau mổ xẻ. Chẳng thấy ai mổ xẻ về một lối chơi đẹp, một cảm xúc đẹp, hoặc ít ra là một khoảnh khắc đẹp trong trận đấu. Cũng dễ hiểu thôi, bởi khái niệm về cái “đẹp” dường như đã không tồn tại trong suốt 90 phút bóng lăn.

Làm sao có thể đẹp nổi khi trọng tài chỉ vừa thổi còi khai cuộc là 11 cầu thủ Real đã co hết về nhăm nhăm lo phòng ngự. Ở phía ngược lại, cầu thủ Barca sau những bài học xương máu ở trận chung kết cúp Nhà Vua Tây Ban Nha (ồ ạt tấn công, để rồi dính đòn… hồi mã) cũng đủ tỉnh táo để không công thành như trước, mà chủ trương một lối chơi chậm rãi, an toàn, với phần lớn những pha chuyền bóng trên sân của mình.

3.Với cá nhân tôi, trận đấu Real – Barca là một trận đấu giết bóng đá ở nhiều góc độ. Một trận đấu mà nếu như có con trai, và nếu cậu con trai cũng ham mê bóng đá thì tôi sẽ cấm nó không bao giờ được xem lại, dù chỉ là một pha bóng. Bởi nếu xem những trận đấu thế này, một đứa trẻ không ít thì nhiều cũng sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực về nhân cách.

Thôi thì hãy tự an ủi rằng đấy chỉ là một trận đấu hiếm hoi diễn ra trong một đêm mà những thiên thần đi vắng. Nhưng cũng chỉ vừa tự an ủi như vậy thì một đồng nghiệp lại gửi đến một thông tin sốt dẻo thế này: Tờ AS, một tờ báo nổi tiếng là thân Real đã láu cá sửa lại bức ảnh trên trang điện tử của mình, qua đó chứng minh hung thần Pepe đạp vào bóng, chứ không đạp vào chân Alves. Trời đất ạ, một hiện thực nhớp nhúa mười mươi mà người ta còn cố tình bôi hồng đến thế thì trong cái thế giới bóng đá này, liệu còn gì nữa để mà tin?

Xem bóng đá, lẽ thường, con người ta hạnh phúc. Nhưng xem bán kết Champions League năm nay giữa Real với Barca, và xem cả những biến động xung quanh nó, chắc chắn là rất nhiều người thấy trái tim mình… nghẹn đau!

Phải không, thiên thần đi vắng?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/426/ban-tay-thien-than/