vị trí của bạn Home agen bola 1388

bắn súng trẻ em

200 xạ thủ tham dự Giải v địch Bắn sng trẻ quốc gia năm 2021【bắn súng trẻ em】:Chiều 16/4, Giải vô đị

bắn súng trẻ em

200 xạ thủ tham dự Giải vô địch Bắn súng trẻ quốc gia năm 2021

bắn súng trẻ emChiều 16/4, Giải vô địch Bắn súng trẻ quốc gia năm 2021 đã khai mạc tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội.

3 kỷ lục được phá tại Giải Bắn súng vô địch quốc gia Khai mạc giải vô địch Bắn súng toàn quốc 2020

Tuy là giải đấu trẻ nhưng năm nay số lượng các xạ thủ tham gia giải khá đông, lên tới gần 200 VĐV của 13 địa phương trên cả nước.

Đó là các đoàn: Công an nhân dân (CAND), Đắk Lắk, Đồng Nai, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Quân đội, Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, TP.HCM, Thanh Hoá.

Khởi tranh từ ngày 14/4, trải qua 3 ngày thi đấu, đã có tới 5 kỷ lục quốc gia được phá trong đó ở nội dụng 25m súng ngắn thể thao nữ, 2 VĐV phá kỷ lục là Bùi Thuý Thu Thuỷ (Hà Nội) và Nguyễn Thuỳ Trang (CAND).

Đáng chú ý ở nội dung súng trường hơi nữ, cả 3 VĐV đoạt HCV, HCB, HCĐ lần lượt là Nguyễn Hà Tuấn Ngọc (TP.HCM), Lê Thị Mộng Tuyền (TP.HCM), Phí Thanh Thảo (QĐND) đều lần đầu tiên lên đội tuyển quốc gia và đã đoạt các huy chương cao nhất.

Giải năm nay quy tụ 200 VĐV từ 13 đoàn và địa phương trên cả nước. Ảnh: Quý Lượng.

Theo Phó Chủ tịch kiêm TTK Liên đoàn Bắn súng Việt Nam Nguyễn Thị Nhung, trong số các kỷ lục đáng chú ý là kỷ lục của VĐV Phí Thanh Thảo (Quân đội) ở nội dung súng trường hơi nữ, bài bắn tiêu chuẩn. Phí Thanh Thảo đoạt thành tích 625,9 điểm (kỷ lục cũ là 616,9 điểm).

Trước đó ở Giải vô địch các CLB Bắn súng quốc gia, Phí Thanh Thảo cũng phá tới 2 kỷ lục ở bài bắn tiêu chuẩn súng trường hơi nữ (kỷ lục cũ là 623 điểm, kỷ lục mới do Thảo lập là 624,6 điểm) và ở bài bắn tiêu chuẩn cá nhân nữ.

Cũng ở nội dung này, ở bài bắn tiêu chuẩn, xạ thủ Lê Thị Mộng Tuyền cũng phá kỷ lục với thành tích là 617,2 điểm. Đây là những thành tích đáng ghi nhận với các xạ thủ trẻ, đang được xem là các niềm hy vọng của Bắn súng Việt Nam trong tương lai. Giải sẽ tiếp tục đến ngày 20/4.

200 xạ thủ tham dự Giải vô địch Bắn súng trẻ quốc gia năm 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/403/ban-sung-tre-em/