vị trí của bạn Home freebet

manchester united vs aston villa

Soi kèo phạt góc Aston Villa vs Man Utd, 00h30 ngày 16/01【manchester united vs aston villa】:Soi k&eg

manchester united vs aston villa

Soi kèo phạt góc Aston Villa vs Man Utd, 00h30 ngày 16/01

manchester united vs aston villaSoi kèo phạt góc Aston Villa vs Man Utd

-Tỷ lệ kèo phạt góc cả trận: 1:0

Lối chơi của Man Utd dưới thời HLV người Đức – Ralf Rangnick đang được cho là 4-2-2-2, nhưng thực chất là 4-4-2 với 2 tiền vệ trung tâm – 2 tiền vệ đá cánh và 2 tiền đạo nhưng không chơi cố định một tiền đạo cắm mà hoán đổi vị trí cho nhau.

Chính vì không có tiền đạo mục tiêu nên Man Utd không thực hiện nhiều những phạt tạt bóng từ 2 biên, họ vẫn thường thích chơi trung lộ hơn ở mọi tình huống lên bóng. Điều đó vô tình khiến Man Utd thường không có nhiều tình huống đá góc hơn đối thủ.

Theo thống kê thì 5 trận đấu gần đây Man Utd chỉ có được 2 trận thắng kèo phạt góc, 2 trận thua và 1 trận hòa, một tỷ lệ được cho là khá thất với đội hình nhiều ngôi sao như Man Utd.

Trong khi đó Aston Villa cũng có được 2 trận thắng kèo phạt góc, 2 trận hòa và 1 trận thua, tuy nhiên thì 3/4 trận đấu dưới thời HLV Steven Gerrard gần đây Aston Villa luôn tạo ra được rất nhiều các tình huống phạt góc. Lối chơi bóng nhanh và tập trung nhiều ra cánh mà HLV người Anh này muốn các học trò chơi, chính là cơ sở để tin vào những quả phạt góc mà Aston Villa có thể có được.

Chọn: Aston Villa

Phân tích kèo phạt góc Aston Villa vs Man Utd

Tài xỉu phạt góc: 9 1/2

4/5 trận đấu gần đây của Aston Villa đều có nhiều hơn 10 tình huống phatk góc được thực hiện. 4/5 trận đấu vừa qua của Man Utd cũng có hơn 10 quả phạt góc được đá sau khi kết thúc trận đấu.

Chọn: Tài

Dự đoán phạt góc: 7-5

Phong độ và thống kê đối đầu Aston Villa vs Man Utd

– Thống kê 10 trận gần nhất của Aston Villa

– Thống kê 10 trận gần nhất của Man Utd

– Thành tích đối đầu gần đây

Soi kèo phạt góc Aston Villa vs Man Utd, 00h30 ngày 16/01

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/342/manchester-united-vs-aston-villa/