vị trí của bạn Home viralbet 77

phim munich

“Tôi không làm phim để trả đũa Bayern Munich”【phim munich】:​Tiền vệ Toni Kroos mới đây đã lên tiếng

phim munich

"Tôi không làm phim để trả đũa Bayern Munich"

phim munich

​Tiền vệ Toni Kroos mới đây đã lên tiếng khẳng định,bộ phim mới ra mắt về sự nghiệp của cầu thủ này hoàn toàn không liên quan gì đến việc trả đũa Bayern Munich như những gì mà báo chí đã thêu dệt trong thời gian gần đây.

Trong bộ phim mới về sự nghiệp mà Toni Kroos vừa ra mắt, tiền vệ người Đức đã chia sẻ với NHM về những khoảnh khắc khó quên trong sự nghiệp, từ khi còn là một cậu bé cho đến lúc gia nhập Juventus, trải qua quãng thời gian 7 năm tại đây trước khi cập bến Real Madrid.

​Xem thêm tin tức về Real Madrid tại đây

Leopold Hoesch,Toni Kroos

Rất nhiều ý kiến cho rằng, trong bộ phim mới được ra mắt, Toni Kroos đã cố tình “bới móc” Bayern Munich khi chia sẻ những thông tin tiêu cực trong thời gian còn khoác áo Hùm xám. Tuy nhiên, tuyển thủ người Đức đã ngay lập tức lên tiếng phủ nhận. Anh cho biết:

“Mọi người nên xem phim và sau đó sẽ hiểu hết mọi chuyện. Nó không liên quan gì đến việc chống lại Bayern. Tất nhiên, một bộ phim luôn bao gồm đánh giá về những điều tốt và xấu.”

“Mọi người biết rằng tôi đã có một thời gian vui vẻ ở Munich, nếu không tôi đã không ở đó trong 7 năm. Tôi đã giành chức vô địch Đức và cúp Quốc gia 3 lần.”

FBL-ESP-LIGA-REAL MADRID-VILLARREAL

“Bộ phim sẽ bao gồm cảm xúc của tôi khi là một cầu thủ 18, 19 tuổi, cũng có những điều không làm tôi hài lòng. Nhưng điều đó chẳng liên quan gì đến việc trả đũa.”

​NÓNG: Luca Zidane chia tay Real Madrid Mbappe từ chối gia hạn với PSG, “mở cửa” gia nhập Real MadridReal Madrid ra mắt áo đấu sân khách mùa 2019/20

“Tôi chỉ nói ra cảm giác lúc đó. Tôi không nói rằng tôi luôn luôn đúng trong quá khứ, nhưng đó chỉ đơn giản là cảm giác của tôi”, Kroos khẳng định.

"Tôi không làm phim để trả đũa Bayern Munich"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/298/phim-munich/