vị trí của bạn Home agen bola 1388

graves cũ

Graves quá khủng khiếp trong tay của Karsa hủy diệt FW – những người đồng đội cũ một thời【graves cũ】

graves cũ

Graves quá khủng khiếp trong tay của Karsa hủy diệt FW – những người đồng đội cũ một thời

graves cũ

​RNG có một ngày thi đấu tuyệt vời khi đánh bại 2 đối thủ khó nhằn nhất của giải đấu đó là KZ và FW. Trong trận đấu với FW, RNG bất ngờ tung Karsa ra trận và anh không hề làm khán giả phải thất vọng trong trận đầu ra quân của mình tại MSI khi dành chiến thắng thuyết phục trước FW.

​​

Được gặp lại những người đồng đội cũ, những người từng sát cánh với anh trong nhiều giải đấu lớn nhưng Karsa không hề nương tay, anh thi đấu rất tuyệt vời và trên cơ hoàn toàn so với Moojin. Liên tục cướp rừng thành công, Karsa hoàn toàn kiểm soát toàn bộ rừng của đối phương giúp đồng đội đánh tự tin hơn rất nhiều.

Ngoài ra, chúng ta có thể thấy rõ Kai'Sa của Uzi kinh khủng như nào với KDA 8/0/3. Một trận đấu mà kĩ năng hoàn toàn vượt trội nghiêng về phía RNG. Mặc dù FW đã chắc chắn lọt vào top 4 nhưng vẫn cần phải thật tập trung vì đây là MSI tập hợp những đội tuyển giỏi nhất thế giới.

Xem thêm tin tức Esports ​TẠI ĐÂY.

Graves quá khủng khiếp trong tay của Karsa hủy diệt FW – những người đồng đội cũ một thời

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/293/graves-cu/