vị trí của bạn Home bet 777 slot

việt nam xây sân bóng mới

NÓNG: Chi 6000 tỷ đồng, Việt Nam sắp có sân vận động mới đạt đẳng cấp châu Âu【việt nam xây sân bóng

việt nam xây sân bóng mới

NÓNG: Chi 6000 tỷ đồng, Việt Nam sắp có sân vận động mới đạt đẳng cấp châu Âu

việt nam xây sân bóng mới

Lãnh đạo của thành phố Hà Nội mới đây đã lên kế hoạch nâng cấp sân vận động Hàng Đẫy để phục vụ cho Sea Games 31.

Theo nguồn tin từ Goal, thành phố Hà Nội dự kiến sẽ đầu tư số tiền lên đến 250 triệu đôla (hơn 6.000 tỷ đồng) ​để xây dựng tổ hợp thể thao Hàng Đẫy nhằm phục vụ cho Sea Games 31 sẽ diễn ra tại nơi đây vào năm 2021.

a

Theo kế hoạch, sân vận động Hàng Đẫy mới sẽ được xây dựng trên nền sân vận động hiện nay với 4 khán đài có chiều cao 35 mét, có mái che được thiết kế có thể đóng hoặc mở tùy nhu cầu sử dụng và 4 tầng hầm (gồm 2 tầng để xe và 2 tầng thương mại dịch vụ). Thiết kế này sẽ giúp Hàng Đẫy vươn mình và không thua kém gì với các sân vận động hàng đầu châu Âu khác.

ad

Dự kiến, SVĐ Hàng Đẫy mới sẽ có sức chứa 20.000 chỗ ngồi. Theo báo cáo của UBND thành phố, tổng mức đầu tư của tổ hợp thể thao này lên đến 6309 tỷ đồng, và được xã hội hóa 100%. Đổi lại, nhà đầu tư sẽ được khai thác, vận hành sân vận động khoảng 50 năm.

​Xem thêm tin tức về bóng đá Việt Nam tại đây

Được biết, tổ hợp SVĐ Hàng Đẫy sẽ được khởi công xây dựng vào cuối năm 2018 và dự kiến hoàn thành vào tháng 10/2021. Chủ đầu tư của sân sẽ là Tập đoàn Bouygues (Pháp), đây cũng chính là đơn vị đã xây dựng sân Parc des Princes của Paris Saint Germain vào năm 1972.

NÓNG: Chi 6000 tỷ đồng, Việt Nam sắp có sân vận động mới đạt đẳng cấp châu Âu

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/291/viet-nam-xay-san-bong-moi/