vị trí của bạn Home freebet 100k

beat lee sin

Peanut và Rush ai mới thực sự là Best Lee Sin【beat lee sin】:​Trong những giải đấu lớn, chúng ta đã t

beat lee sin

Peanut và Rush ai mới thực sự là Best Lee Sin

beat lee sin

​Trong những giải đấu lớn, chúng ta đã từng được chứng kiến rất nhiều những game thủ chuyên nghiệp đánh Lee Sin ảo diệu như thế nào nhưng nói về độ hiểu quả cao thì phải kể đến 2 game thủ đó là Rush và Peanut.

Cả 2 đều biết cách biến Lee Sin thành nỗi khiếp sợ đối với những người khác, vậy ai mới thực sự là best Lee Sin, mời các bạn xem đoạn video ngắn dưới đây.

​​

Peanut thực sự rất hợp với Lee Sin hơn là những vị tướng khác. Điều đó thể hiện rõ khi anh còn khoác trong mình màu áo của SKT. Peanut thi đấu khá mờ nhạt với những vị tướng đi rừng khác nhưng mỗi khi anh được cầm Lee Sin lại khiến bao nhiêu người phải kinh sợ với những pha di chuyển cũng như hightlight của mình.

Còn về phía của Rush thì Lee Sin là 1 vị tướng gắn liền với tên tuổi của anh, sau InSec thì dường như Rush là người hoàn thiện Lee Sin 1 cách hoàn hảo nhất. Vậy ai mới là best Lee Sin, cùng chúng tôi chiêm ngưỡng màn thể hiện có 1 không 2 trên nhé.

Xem thêm tin tức Esports ​TẠI ĐÂY.

Peanut và Rush ai mới thực sự là Best Lee Sin

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/282/beat-lee-sin/