vị trí của bạn Home bet 777 slot

ảnh beckham

CHÙM ẢNH: Beckham, Sir Alex cùng dàn sao thế hệ 92 tới viếng người thầy đầu tiên ở M.U【ảnh beckham】:

ảnh beckham

CHÙM ẢNH: Beckham, Sir Alex cùng dàn sao 'thế hệ 92' tới viếng người thầy đầu tiên ở M.U

ảnh beckham

​Giữa tháng 2 vừa qua, CĐV Man United trên toàn thế giới bằng hoàng với thông tin cựu HLV đội trẻ của họ – ôngEric Harrison qua đời, hôm qua, các thành viên một thời của Quỷ đỏ đã tới để viếng thăm lễ tang của thầy cũ.

“Thế hệ 92” của​Man Unitedthành công với biết bao danh hiệu lớn nhỏ, người góp công lớn cho việc tạo dựng lên “thế hệ 92” ấy không ai khác chính là ôngEric Harrison, cựu HLV đội trẻ Man United, người từng huấn luyện từng đường bóng cho những David Beckham, Gary Neville hay Ryan Giggs,.. Đêm qua, một loạt các cựu sao của Quỷ đỏ bao gồmDavid Beckham, Gary Neville, Phil Neville, Paul Scholes, Nicky Butt, Ryan Giggs đã tới để tiến thầy cũvề với “miền đất của Chúa” ở tuổi 81.

Trước khi qua đời, ôngEric Harrison bị chẩn đoán rằng đã mắc một chứng bệnh khiến ông bị mất trí nhớ từ cách đây 4 năm, các cựu sao của Man United thường xuyên tới thăm thầy cũ của mình, nhất là David Beckham, anh có nhiều tình cảm dành choHarrison hơn bất cứ ai.

Solsa kêu gọi Lukaku & Sanchez thể hiện bản lĩnh và gánh vác hàng công MULingard đích thân cập nhật tình hình chấn thươngMan United muốn có tiền vệ ghi bàn hàng đầu châu ÂuSolskjaer gọi ba sao trẻ vào đội hình đấu Palace


Trong lễ tang củaEric Harrison vào đêm qua, chiến lược gia huyền thoại Sir Alex Ferguson và cựu HLV Man UnitedRon Atkinson cũng góp mặt, một vài danh thủ khác nhưMark Hughes, Steve Bruce hay Bryan Kidd cũng đều tới để tiễn đưaHarrison.

Dưới đây là những hình ảnh xúc động được ghi lại trong lễ tang củaHarrison:

David Beckham

Beckham là một trong những người tới sớm nhất.

Alex Ferguson - Soccer CoachAlex Ferguson - Soccer Coach

HLV Sir Alex Ferguson cũng góp mặt.

David BeckhamDavid Beckham,Gary Neville,Ryan Giggs

David Beckham, Gary Neville, Ryan Giggs và Ben Thornley là một trong những ngôi sao “Thế hệ92” góp mặt trongđám tang.

Cựu HLV Man UnitedRon Atkinson và HLV hiện tại của Man UnitedOle Gunnar Solskjaer.

Paul Scholes, Nicky Butt và trợ lý HLV hiện tại của Man CityBrian Kidd, người cũng từng làm việc tại Man United cũng góp mặt.

Beckham và cựu hậu vệ Man UnitedSteve Bruce

FBL-ENG-PR-MAN UTD-HARRISONAlex Ferguson - Soccer Coach

Tất cả mọi người đều muốn đưa tiễnEric Harrison về nơi an nghỉ cuối cùng.

Tải ngay ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá 90min: Android hoặc IOS

CHÙM ẢNH: Beckham, Sir Alex cùng dàn sao 'thế hệ 92' tới viếng người thầy đầu tiên ở M.U

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/273/anh-beckham/