vị trí của bạn Home agen bola 1388

sex thác loạn

Thác loạn tiệc sex, Kyle Walker chính thức hết cơ hội lên tuyển Anh【sex thác loạn】:Ngôi sao của Man

sex thác loạn

Thác loạn tiệc sex, Kyle Walker chính thức hết cơ hội lên tuyển Anh

sex thác loạn

Ngôi sao của Man City Kyle Walker xem như hết cơ hội được gọi lên tuyển Anh sau scandal thác loạn tại nhà với tiệc sex.

Bóng đá Anh và châu Âu được một phen chấn động khi hậu vệ Kyle Walker bị tố đã tổ chức một buổi tiệc sex ngay giữa thời kỳ khủng hoảng vì đại dịch Covid-19.

Đây là thời điểm không thể tệ hại hơn để Walker thỏa mãn nhu cầu có phần ‘bệnh hoạn’ của mình khi mời hai gái điếm về nhà cùng một số bạn bè để thác loạc trong ba tiếng đồng hồ.

Hậu vệ của Man City và tuyển Anh vừa bôi xấu hình ảnh của chính mình mà còn phạm luật cách ly xã hội giữa đại dịch covid-19. Man City dự kiến sẽ phạt Walker đến 250 ngàn bảng vì bê bối này và chưa kể còn có khả năng ‘treo giò’ cầu thủ này vài trận ở CLB.

FBL-EURO-2020-QUALIFIER-ENG-CZE

HLV của tuyển Anh Gareth Southgate tỏ ra cực kỳ nghiêm khắc với những bê bối tương tự và dự kiến sẽ ‘xử’ Walker nặng nhất với việc cấm lên tuyển.

Theo tờ Star, quyết định của Southgate đã được đưa ra và Walker có thể tạm biệt giấc mơ dự Euro hay bất kỳ giải đấu nào trong tương lai cùng Tam Sư.

Đây là sự việc tuy không nghiêm trọng như Karim Benzema hồi bê bối tình dục và bị loại khỏi tuyển Pháp vĩnh viễn, nhưng hậu quả sẽ là tương tự. Walker dù là ngôi sao của tuyển Anh nhưng với dàn sao trẻ hiện tại như Alexander-Arnold hay Aaron Wan-Bissaka thì có lẽ NHM không phải mấy lo lắng.

Thác loạn tiệc sex, Kyle Walker chính thức hết cơ hội lên tuyển Anh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/269/sex-thac-loan/