vị trí của bạn Home agen bola 1388

kết quả epl

Siêu máy tính dự đoán kết quả EPL mùa này: Ai vô địch, top 4 gồm những ai?【kết quả epl】:Siêu máy tín

kết quả epl

Siêu máy tính dự đoán kết quả EPL mùa này: Ai vô địch, top 4 gồm những ai?

kết quả epl

Siêu máy tính nổi tiếng mới đây đã đưa ra kết quả toàn cảnh Ngoại hạng Anh mùa bóng hiện tại 2018/19, với nhà vô địch sẽ là Manchester City cùng với top bốn có cả Manchester United.

Man United đón tin vui, trụ cột sẵn sàng trở lại đấu WatfordNicolas Otamendi,Sergio Aguero

Chỉ còn chưa đầy 10 vòng đấu nữa là Ngoại hạng Anh 2018/19 sẽ hạ màn, tuy vậy cuộc đua ngôi vô địch cũng như suất cạnh tranh top bốn vẫn đang vô cùng hấp dẫn. Siêu máy tính, như thường lệ, đã đưa ra dự đoán về viễn cảnh của giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh với cục diện vô cùng khốc liệt vào cuối mùa.

Theo đó, đoàn quân của Pep Guardiola sẽ đăng quang ngôi vương với một điểm cao hơn đội về nhì là Liverpool.

Vô địch: Manchester City – 98 điểmVề nhì: Liverpool – 97 điểmFBL-ENG-PR-MAN CITY-TROPHY-PARADE

Ở thời điểm hiện tại, Liverpool đang nhất bảng với 76 điểm nhưng đá nhiều hơn Man City một trận.​Siêu máy tính còn dự đoán cách mà City lên ngôi cực kỳ kịch tính.

Đội bóng thành Anfield sẽ thắng Wolves ở vòng đấu cuối cùng (38) với tỉ số 2-0, nhưng chừng đó là chưa đủ bởi The Citizens thắng Brighton 1-0 để lần thứ hai liên tiếp nâng cúp vô địch.

Top bốn sẽ là cuộc đua nghẹt thở nhưng kết thúc với Man United và Tottenham Hotspur sở hữu suất đá ở Champions League mùa sau. Arsenal và Chelsea lần lượt xếp ở vị trí thứ 5 và 6.

Ba đội xuống hạn sẽ là Cardiff City, Fulham và Huddersfield Town với lần lượt là 29 điểm, 24 điểm và 14 điểm.

Siêu máy tính dự đoán kết quả EPL mùa này: Ai vô địch, top 4 gồm những ai?

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/267/ket-qua-epl/