vị trí của bạn Home bet366

paul parker

Paul Parker khuyên Nkunku không nên đến với United【paul parker】:Cựu cầu thủ Paul Parker nhận định, t

paul parker

Paul Parker khuyên Nkunku không nên đến với United

paul parker

Cựu cầu thủ Paul Parker nhận định, tài năng đến từ Bundesliga không nên chuyển sang đầu quân cho Manchester United vào thời điểm này.

Ở thời điểm hiện tại, Manchester United đã bắt đầu lên sẵn những kế hoạch chuyển nhượng quan trọng dành cho phiên chợ Hè. Theo tiết lộ từ giới truyền thông, Quỷ đỏ đã lắng nghe đề xuất của HLV Ralf Rangnick và quyết định điền tên Christopher Nkunku vào danh sách mục tiêu, tuy nhiên, mới đây Paul Parker đã lên tiếng cảnh báo Nkunku về thương vụ này.

Trao đổi với Betexpert, cựu cầu thủ của Man Utd chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

Christopher Nkunku

Atalanta v RB Leipzig: Quarter Final Leg Two – UEFA Europa League / Jonathan Moscrop/GettyImages

"Bây giờ đây, tôi khá chắc chắn rằng nếu Nkunku bị thuyết phục, thì Rangnick chính là người đã thuyết phục cậu ấy. Rangnick biết về Nkunku. Nhưng, liệu cậu ấy có tự đặt mình vào áp lực khi chuyển đến chơi bóng cho Manchester United vào thời điểm này hay không?"

"Nkunku chủ yếu được đánh giá cao bởi sự sáng tạo, vì vậy, nếu đến Man Utd, cậu ấy có thể nói rằng 'Thú vị đấy, nhưng đội sẽ phải đưa ít nhất hai tiền vệ chơi phía sau tôi, vì tôi thực sự vẫn cần có sự hỗ trợ.'"

"Vì vậy, liệu đó có phải là lựa chọn đúng đắn dành cho Nkunku, khi quyết định từ bỏ tất cả những gì kiếm được ở Đức để đến và chơi bóng ở Premier League cho Manchester United hay không? Tôi thực sự khuyên cậu ấy không nên đến Man Utd vào thời điểm này, vì nó có thể khiến cậu ấy phải trả giá bằng cả sự nghiệp của mình."

Paul Parker khuyên Nkunku không nên đến với United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/260/paul-parker/