vị trí của bạn Home freebet

bong da ole

Steve McLaren: “Cậu ấy có tài năng và khả năng”【bong da ole】:Marcus Rashford đang gặp khó khăn trong

bong da ole

Steve McLaren: "Cậu ấy có tài năng và khả năng"

bong da ole

Marcus Rashford đang gặp khó khăn trong thời gian vừa qua khi không có được phong độ tốt trong màu áo của United.

Marcus Rashford đang có một quãng thời gian khó khăn trong mùa giải vừa qua khi anh thường xuyên không thể hiện được bản thân trong đội hình của Ralf Rangnick lẫn Ole Gunnar Solskajer. Đã có rất nhiều sự nhận xét về tâm lý cũng như khả năng của anh sau 2 trận chung kết thất bại liên tiếp trong màu áo của United lẫn đội tuyển Anh. Tuy nhiên, điều đó vẫn không được cải thiện triệt để.

Đầu năm nay, Manchester United đã có chiến thắng trước Aston Villa trong đó Marcus Rashford đã có một trận đáu không tốt. Thậm chí, cựu HLV phó của Sir Alex, cũng như là trợ thủ của Erik Ten Hag, Steve McLaren, trong mùa giải này đã có những nhận xét cho rằng anh đang không cống hiến cho trận đấu cũng như gặp vấn đề khi thi đấu với thái độ của mình.

Marcus Rashford, Reece James

Manchester United v Chelsea – Premier League / Alex Livesey/GettyImages

McClaren rõ ràng nhận thức sâu sắc được những điểm yếu của Rashford, và Erik ten Hag cũng sẽ như vậy. Tin tốt là McClaren thực sự muốn giúp Rashford. Ông nói thêm: "Nếu cậu ấy không có một hiệp 1 tốt, cậu ấy sẽ không bao giờ có một hiệp 2 tốt. Tôi nhìn cậu ấy và nghĩ rằng cậu bé đó cần được giúp đỡ, ngoài sân cỏ và thông qua người quản lý."

"Ai đó cần cung cấp cho cậu ấy công cụ để thoát khỏi những thời điểm tồi tệ bởi vì cậu ấy không biết cách thoát ra như thế nào và ở lại trong đó. Đó là một đám mây trên đầu hoặc thậm chí trong đầu mà cậu ấy không thể thoát ra được."

 "Cậu ấy có tài năng và khả năng. Có một nền tảng mà chúng tôi gọi là tâm lý, thái độ, mà cậu ấy vẫn chưa nắm bắt được."

Steve McLaren: "Cậu ấy có tài năng và khả năng"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/254/bong-da-ole/