vị trí của bạn Home bet 777 slot

virgil van dijk

Rio Ferdinand tung hô Van Dijk là trung vệ xuất sắc nhất thế giới【virgil van dijk】:Trung vệ huyền th

virgil van dijk

Rio Ferdinand tung hô Van Dijk là trung vệ xuất sắc nhất thế giới

virgil van dijk

Trung vệ huyền thoại của tuyển Anh và Manchester United cho rằng Van Dijk là trung vệ xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại.

Tuy vẫn chưa hoàn toàn lấy lại phong độ đỉnh cao sau khi trở lại từ quãng thời gian dài dưỡng thương, nhưng ở thời điểm hiện tại, có lẽ nhiều người vẫn cho rằng Virgil Van Dijk là trung vệ xuất sắc bậc nhất thế giới. Với Rio Ferdinand, cựu trung vệ của Manchester United cũng có một quan điểm tương đồng về Van Dijk.

Thảo luận về di sản của Van Dijk, thông qua kênh youtube FIVE, huyền thoại người Anh chia sẻ:

Virgil Van Dijk

Liverpool FC v Atletico Madrid: Group B – UEFA Champions League / Quality Sport Images/GettyImages

"Vấn đề cũng là đối mặt với thử thách thời gian, nếu bạn có thể giữ vững phong độ cao trong một giai đoạn lâu dài."

"Không có nghi ngờ gì trong suy nghĩ của tôi, về một năm mà Van Dijk thi đấu tốt sẽ vượt trội hơn so với hầu hết các trung vệ khác. Nhưng, bạn không được đánh giá chỉ trong một năm xuất sắc nhất đó, mà nó sẽ dựa trên cả một quãng thời gian."

"Tôi nghĩ, bạn cần phải nghĩ rằng mình là người giỏi nhất. Và tôi nghĩ, Virgil, cậu ấy là trung vệ xuất sắc nhất thế giới. Vâng, sẽ có những vấn đề nhỏ nhặt, điều đó sẽ xảy ra vì cậu ấy đã nghỉ thi đấu quá lâu, cậu ấy mới chân ướt chân ráo trở lại."

"Nhưng, tôi vẫn tin rằng nếu hôm nay có một trận đấu và tôi cần một trung vệ, thì trung vệ đầu tiên trong danh sách của tôi sẽ là cậu ấy."

Rio Ferdinand tung hô Van Dijk là trung vệ xuất sắc nhất thế giới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/251/virgil-van-dijk/