vị trí của bạn Home bet 777 slot

bảng xep hang

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất: Liverpool sáng cửa tốp 4, Chelsea run rẩy【bảng xep hang】:Đêm

bảng xep hang

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất: Liverpool sáng cửa tốp 4, Chelsea run rẩy

bảng xep hang

Đêm qua và rạng sáng nay (17/5), các sân cỏ nước Anh đã diễn ra những trận đấu còn lại của vòng 36 Ngoại hạng Anh 2020/2021. Kết quả Crystal Palace thắng 3-2 Aston Villa, Tottenham 2-0 Wolves, Everton thua sốc 0-1 Sheffield United.

Trong khi đó, Liverpool dù được đánh giá cao hơn West Brom rất nhiều, nhưng Lữ đoàn đỏ đã gặp vô vàn khó khăn. Đoàn quân của HLV Klopp phải nhờ tới bàn thắng của thủ môn Alisson ở phút 90+5 mới giành chiến thắng chung cuộc 2-1.

Cập nhật bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất sau vòng 36, Man City dẫn đầu với 83 điểm, MU đứng thứ 2 với 70 điểm, Leicester City 66 điểm đứng thứ 3, Chelsea xếp thứ 4 với 64 điểm, Liverpool đứng thứ 5 với 63 điểm.

Với khoảng cách 1 điểm so với Chelsea, Liverpool rộng cửa vào tốp 4 nếu thắng 2 trận còn lại. Bởi vì, lịch thi đấu của Chelsea khá nặng, khi The Blues có 1 trận đối đầu trực tiếp với chính Leicester City./.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh mới nhất: Liverpool sáng cửa tốp 4, Chelsea run rẩy

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/200/bang-xep-hang/