vị trí của bạn Home viralbet 77

đài bắc trung hoa vs philippines

Philppines dự World Cup nữ 2023, Đài Bắc Trung Hoa đá playoff với ĐT nữ Việt Nam【đài bắc trung hoa v

đài bắc trung hoa vs philippines

Philppines dự World Cup nữ 2023, Đài Bắc Trung Hoa đá playoff với ĐT nữ Việt Nam

đài bắc trung hoa vs philippines

Trận tứ kết cuối cùng của Asian Cup nữ 2022 diễn ra giữa Philippines và Đài Bắc Trung Hoa. Cả 2 đội đều đặt mục tiêu có chiến thắng không chỉ để lọt vào bán kết mà còn sở hữu tấm vé vào chơi ở VCK World Cup nữ 2023. 

Với thể hình và thể lực vượt trội, Philippines dễ dàng làm chủ trận đấu. Chỉ trong khoảng hơn nửa đầu hiệp 1, đại diện Đông Nam Á đã có đến 5 cú sút về phía khung thành đối thủ. Dù vậy, hầu hết những cơ hội mà Philippines tạo ra đều không có được sự chính xác cần thiết để tạo nên bàn thắng. 

Sang hiệp 2, Philippines bất ngờ có bàn thắng mở tỷ số ở phút 49 khi Quezada thực hiện cú đá rất nhanh trong vòng cấm, làm bó tay thủ môn Cheng Ssu-Yu. 

Bị dẫn bàn, Đài Bắc Trung Hoa nỗ lực tấn công tìm bàn gỡ nhưng thể hình thua thiệt khiến đội bóng này gặp khó, không có nhiều thời cơ được Đài Bắc Trung Hoa tạo nên. Phía bên kia cầu môn, nếu Philippines tận dụng tốt những cơ hội, họ đã có thể ghi thêm bàn thắng. 

Tưởng như Philippines đã cầm chắc tấm vé đến VCK World Cup nữ 2023 thì Đài Bắc Trung Hoa lại có bàn gỡ ở phút 82. Zhuo Li-Ping tung ra cú sút xa ấn tượng, bóng đi cuộn vào góc cao khung thành khiến thủ môn McDaniel không thể cản phá. Tỷ số 1-1 sau 90 phút thi đấu buộc 2 đội phải bước vào thời gian hiệp phụ.     

Trong 30 phút của hiệp phụ, không bên nào ghi được bàn thắng, điều đó khiến trận đấu phải giải quyết thắng thua trên chấm luân lưu 11m. Ở loạt sút này, ĐT nữ Philippines giành chiến thắng 4-3 sau 6 loạt sút để giành quyền vào bán kết. Đội bóng Đông Nam Á cũng có lần đầu tiên trong lịch sử có vé tham dự VCK World Cup nữ. Trong khi đó, Đài Bắc Trung Hoa sẽ là đối thủ của ĐT nữ Việt Nam và Thái Lan ở loạt trận playoff tranh vé đến VCK World Cup nữ 2023. 

Đến lúc này, đã xác định được 6 đội sẽ tham dự VCK World Cup nữ 2023 gồm: Australia, New Zealand, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Philippines./. 

Philppines dự World Cup nữ 2023, Đài Bắc Trung Hoa đá playoff với ĐT nữ Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/157/dai-bac-trung-hoa-vs-philippines/