vị trí của bạn Home freebet 100k

mùa đông

Làng Olympic mùa Đông Bắc Kinh (Trung Quốc) chuẩn bị sẵn sàng đón khách【mùa đông】:Theo kế hoạch, Làn

mùa đông

Làng Olympic mùa Đông Bắc Kinh (Trung Quốc) chuẩn bị sẵn sàng đón khách

mùa đông

Theo kế hoạch, Làng Olympic mùa Đông Bắc Kinh sẽ mở cửa vào ngày 23/1/2022, chính thức khai trương vào ngày 27/1 và đóng cửa vào ngày 23/2. Làng Paralympic mở cửa vào ngày 23/2/2022, chính thức khai trương vào ngày 25/2 và đóng cửa vào ngày 16/3/2022. Đến thời điểm hiện tại, các hạng mục của Làng Olympic, Paralympic đã cơ bản hoàn thành và sẵn sàng đón đoàn thể thao các nước tham dự ngày hội thể thao lớn nhất hành tinh vào đầu năm sau.

Làng Olympic, Paralympic nằm ở phía Nam của Trung tâm thể thao Bắc Kinh với tổng diện tích xây dựng khoảng 330.000m2 và 20 khu nhà, tại 3 khu vực thi đấu gồm Bắc Kinh, Diên Khánh và Trương Gia Khẩu.

Làng Olympic, Paralympic được chia thành 2 phần: Khu dân cư và Khu điều hành. Trong đó, Khu dân cư cung cấp các dịch vụ lưu trú, ăn uống, y tế cho các vận động viên và các quan chức các đội tham gia thế vận hội. Khoảng 2.340 giường cung cấp cho Olympic và 1.040 giường cung cấp cho Paralympic. Khu vực vận hành chịu trách nhiệm đăng ký, đảm bảo an ninh và hướng dẫn đoàn thể thao các nước.

Được biết, Làng Olympic, Paralympic được khởi công xây dựng từ đầu tháng 12/2019, hoàn thành toàn bộ vào tháng 6 năm nay và hiện đã bàn giao cho Ủy ban Olympic mùa Đông Bắc Kinh quản lý. Ngày 9/11 vừa qua, Làng Olympic đã trả qua một cuộc kiểm tra nghiêm ngặt về các vấn đề liên quan đến năng lượng và các thiết bị. Dự kiến Làng Paralympic cũng sẽ bắt đầu tiến hành kiểm tra tổng thể trong 2 ngày 20 và 21/11 tới đây./.

Làng Olympic mùa Đông Bắc Kinh (Trung Quốc) chuẩn bị sẵn sàng đón khách

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bi vs dan mach,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.talltreesmotel.com/145/mua-dong/